Ông xã tương lai Phillip Nguyễn bí mật chuẩn bị trước hôn lễ, khiến Linh Rin bất ngờ thốt lên điều này?

15/03/2023 14:40 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 3/2023. Được biết, hôn lễ sẽ được tổ chức ở một nhà thờ tại Philippines.

Tối ngày 14/3, người đẹp Linh Rin đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc khi được ông xã tương lai Phillip Nguyễn tặng rất nhiều đồ, trang sức. Những món đồ chuẩn bị cho lễ cưới đều là của các thương hiệu nổi tiếng đắt đỏ trên thế giới. Nàng dâu hào môn còn bày tỏ sự bất ngờ trước hành động của nửa kia: "Trời về nhà hết hồn. Tôi có chu đáo cỡ nào cũng theo không kịp anh luôn đó". 

Có thể thấy doanh nhân Phillip Nguyễn vô cùng tâm lý, tinh tế và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho bà xã tương lai. Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 3/2023. Người hâm mộ cho rằng đây sẽ là một siêu đám cưới của năm 2023 vì hội tụ toàn những gương mặt khách mời nổi tiếng và đình đám như vợ chồng Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Phương Khánh, doanh nhân trẻ Tiên Nguyễn...

Linh Rin bất ngờ vì hành động chu đáo của ông xã tương lai Phillip Nguyễn trước ngày cưới - Ảnh 1.

Linh Rin bày tỏ sự hạnh phúc và bất ngờ trước sự chuẩn bị chu đáo từ ông xã tương lai Phillip Nguyễn

Sau thời gian thường xuyên xuất hiện chung tại các sự kiện, vào năm 2019, cặp đôi chính thức xác nhận mối quan hệ. Đầu năm 2022, người đẹp Linh Rin đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai doanh nhân. Phillip Nguyễn bày tỏ tình cảm với bà xã tương lai trong ngày kỷ niệm 1 năm cầu hôn: "Anh yêu em nhiều hơn ngày đầu tiên chúng ta gặp mặt nhau. Anh rất mong sớm được làm chồng em. Chúc mừng 1 năm đính hôn, vợ sắp cưới của anh".

Hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra tại một nhà thờ ở Manila, Philippines vào cuối tháng 3/2023. Đây là nơi nam doanh nhân sinh ra và lớn lên trước khi trở về Việt Nam lập nghiệp. 

Linh Rin từng chia sẻ đã chuẩn bị sẵn sàng đón nhận mọi thứ cho cuộc sống hôn nhân. "Khi bước vào mối quan hệ vợ chồng thì Linh sẵn sàng đối diện với mọi thứ đến một cách tự nhiên. Đấy cũng là cách Linh đón nhận mọi thứ trong cuộc sống", Linh Rin chia sẻ.

Linh Rin bất ngờ vì hành động chu đáo của ông xã tương lai Phillip Nguyễn trước ngày cưới - Ảnh 2.
Linh Rin bất ngờ vì hành động chu đáo của ông xã tương lai Phillip Nguyễn trước ngày cưới - Ảnh 3.
Linh Rin bất ngờ vì hành động chu đáo của ông xã tương lai Phillip Nguyễn trước ngày cưới - Ảnh 4.

Trải qua 4 năm gắn bó và đồng hành bên cạnh nhau, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà

Linh Rin bất ngờ vì hành động chu đáo của ông xã tương lai Phillip Nguyễn trước ngày cưới - Ảnh 5.

Được biết, hôn lễ của cặp đôi được tổ chức vào cuối tháng 3/2023

Ảnh: Tổng hợp


Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm