'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa 7 lên sóng: Trường Giang thay Xuân Bắc làm MC tập đầu tiên

25/05/2020 00:55 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Như đã đưa tin, tập 1 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 lên sóng lúc 21h15 tối nay (24/5) trên kênh VTV3 với dàn trưởng phòng quen mặt gồm: Trấn Thành, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang và Mạc Văn Khoa. Đây đều là những gương mặt quen thuộc trong chương trình nhiều mùa qua.

'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa 7 lên sóng VTV3: Lý Nhã Kỳ 'làm vợ' Trấn Thành, bán bún đậu mắm tôm

'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa 7 lên sóng VTV3: Lý Nhã Kỳ 'làm vợ' Trấn Thành, bán bún đậu mắm tôm

Lần đầu xuất hiện tại tập 1 "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 7, Lý Nhã Kỳ khiến khán giả thích thú khi áp dụng đầy đủ các “hot trend” hiện nay để “trị” Trấn Thành.

 

>> Link xem tập 1 Ơn giời cậu đây rồi mùa 7 lúc 21h15 tối Chủ nhật (24/5) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

 

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

Bên cạnh đó, gương mặt dẫn chương trình năm nay tiếp tục là nghệ sĩ Xuân Bắc. Anh cũng ngồi ghế nóng để nhấn chuông và nhận xét về các nghệ sĩ tham gia.

Tuy nhiên, trong tập 1, có thể MC Xuân Bắc sẽ vắng mặt vì "có việc bận" và nghệ sĩ Trường Giang sẽ làm MC của tập đầu tiên.

Clip: Trường Giang bất ngờ xuất hiện với vị trí mới tại Ơn giời mùa 7  

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, Ơn giời, cậu đây rồi cho tới nay đã trở thành điểm hẹn quen thuộc với nhiều khán giả. Từ đây, nhiều nghệ sĩ trẻ đã có cơ hội đến gần hơn với công chúng.

Năm nay, vẫn giữ nét đặc trưng là "không có bất kỳ kịch bản nào" và các khách mời sẽ phải ứng phó với tình huống do các trưởng phòng đưa ra để xem "cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?".

Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 1, tập 1 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc, Lý Nhã Kỳ, xem vtv3, Ơn giời cậu đây rồi vtv3
Lý Nhà Kỳ lần đầu xuất hiện tại Ơn giời

4 gương mặt của tập 1 là Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Khánh Vân, Nhật Anh Trắng và HuyR - đều lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình.

Đón xem tập 1 Ơn giời, cậu đây rồi rồi sẽ lên sóng lúc 21h15 tối nay (24/5) trên kênh VTV3. 

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm