NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức hiệu phó

09/06/2021 14:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - NSƯT Đức Hải đã bị miễn nhiệm chức phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn sau lùm xùm phát ngôn bị cho là dung tục, không phù hợp với hình ảnh người thầy.

Hoài Linh sẽ bỏ nghề diễn dù đã giải ngân 15,4 tỷ đồng từ thiện?

Hoài Linh sẽ bỏ nghề diễn dù đã giải ngân 15,4 tỷ đồng từ thiện?

Dù đã giải ngân số tiền 15,4 tỷ đồng từ thiện cho đồng bào miền Trung, nhưng nhiều ý kiến cho rằng Hoài Linh nên anh khó có thể tiếp tục theo nghề.

Ngày 9/6, tiến sĩ Vũ Khắc Chương - Hiệu trưởng Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vừa ký quyết định miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng của NSƯT Trần Đức Hải, quyết định có hiệu lực ngay trong ngày ký. Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ theo quy định của nhà trường.

Đại diện trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn phát biểu: "Sự việc kéo dài, nhiều tình tiết chưa rõ ràng nên nhà trường quyết định miễn nhiệm chức danh của nghệ sĩ Đức Hải. Sau khi có kết quả điều tra, chúng tôi có hướng xử lý tiếp theo. Trong trường hợp nghệ sĩ vô can, trường tiếp tục hợp tác nếu ông muốn công tác".

NSƯT Đức Hải, Hoài Linh, Hoài Linh 13 tỷ đồng, Hoài Linh từ thiện, Hoài Linh Phương Hằng, Phương Hằng Hoài linh, Hoài Linh Võ Hoàng Yên, NSƯT Đức Hải văng tục, NSƯT Đức Hải viết stt văng tục
Nghệ sĩ Đức Hải bị miễn nhiệm chức vụ sau lùm xùm về phát ngôn trên mạng xã hội

Vào ngày 8/6, nghệ sĩ Đức Hải đã trình bày sự việc cho nhà trường. Lúc này, ông phủ nhận nội dung được phản ánh trên mạng xã hội với lý do con trai nuôi “nghịch dại”.

Trước đó, đại diện nhà trường cho biết đã tiếp nhận thông tin về lùm xùm của NSƯT Đức Hải từ báo chí, truyền thông và nhiều khán giả: "Chúng tôi không bao che, không đồng ý và chắc chắn là không ủng hộ những cá nhân nào làm ảnh hưởng đến tình cảm của quý vị dành cho nhà trường trong suốt 15 năm qua. Nhà trường quan điểm rõ ràng rằng nếu những phát ngôn được cho là của Đức Hải phát biểu trên Facebook là chính xác, chắc chắn nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật phù hợp".

Ngày 2/6, trên Facebook nghệ sĩ Đức Hải viết bài công kích một cá nhân với ngôn từ thô tục. Sự việc này khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Ngay sau đó, Đức Hải cho biết tài khoản bị hacker xâm nhập và liền “đóng” Facebook.

Nhưng đến tối ngày 7/6, nghệ sĩ Đức Hải trả lời Soha: "Không có chuyện hacker gì ở đây. Cậu con nuôi quản lý đồng tiền ảo của tôi (bitcoin) nên có mật khẩu Facebook. Hôm đó, cháu nó nghịch dại, viết lên Facebook status đó. Bản thân nó cũng không lường được hậu quả lại rùm beng lên thế". Nam diễn viên gạo cội khẳng định đang nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra thực hư toàn bộ sự việc từ đầu đến cuối khi xuất hiện tin nhắn đe doạ tống tiền.

An Nhiên (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm