Nhan sắc cực phẩm của nữ trọng tài Hàn Quốc ở vòng loại U20 nữ châu Á

08/03/2023 10:28 GMT+7 | Thế giới Sao

Trọng tài chính Kim Yu Jeong bắt chính trận đấu giữa U20 nữ Việt Nam và U20 nữ Indonesia sở hữu nhan sắc cực phẩm và là một trong 2 trọng tài chính chuẩn bị tham gia điều hành tại World Cup 2023.

Trọng tài chính Kim Yu Jeong, trọng tài Kim Yu Jeong, Kim Yu Jeong

Trọng tài chính Kim Yu Jeong sinh năm 1990, đã được công nhận là trọng tài Elite của AFC. Ảnh: Minh Dân

Hôm qua (7/3), đội tuyển U20 nữ Việt Nam đã có trận đấu đầu tiên tại vòng loại U20 nữ châu Á gặp đối thủ U20 nữ Indonesia. Tuy nhiên, với nhiều khán giả theo dõi trận đấu, kết quả không còn quá quan trọng bởi họ còn mải chìm đắm trong nhan sắc cực phẩm của vị nữ trọng tài chính điều khiển trận đấu.

Trọng tài chính Kim Yu Jeong, trọng tài Kim Yu Jeong, Kim Yu Jeong

Trọng tài Kim Yu Jeong là một trong 2 trọng tài nữ chính của Hàn Quốc sẽ tham gia điều hành World Cup nữ 2023 tại Australia và New Zealand. Ảnh: Minh Dân

Được biết, trọng tài Kim Yu Jeong là một trong 2 trọng tài nữ chính của Hàn Quốc sẽ tham gia điều hành World Cup nữ 2023 tại Australia và New Zealand. Đây là kỳ World Cup nữ đầu tiên của nữ trọng tài xinh đẹp này. Trước đó, cô từng tham gia điều hành tại U20 World Cup nữ và nhiều giải đấu khác tại châu Âu, châu Á.

Trọng tài chính Kim Yu Jeong, trọng tài Kim Yu Jeong, Kim Yu Jeong

Trọng tài chính Kim Yu Jeong sở hữu chiều cao không thua kém đồng nghiệp nước ngoài. Ảnh: Minh Dân

Nữ trọng tài sinh năm 1990 này cũng đã được công nhận là trọng tài Elite của AFC. Với bản profile "xịn sò", Kim Yu Jeong đang có những bước thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp cầm còi tại Hàn Quốc. Cô có rất nhiều fan theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội ở xứ sở Kim shi.

Trọng tài chính Kim Yu Jeong, trọng tài Kim Yu Jeong, Kim Yu Jeong

Trọng tài chính Kim Yu Jeong có rất nhiều người theo dõi trên trang cá nhân tại Hàn Quốc. Ảnh: Minh Dân

Không chỉ có vậy, với chiều cao hơn 1m7 và khuôn mặt khả ái, Kim Yu Jeong trông không khác gì một người mẫu trên sân bóng đá. Nữ trọng tài này nhận được rất nhiều sự ái mộ từ chính các đồng nghiệp nữ tại châu Á. Cô còn được một số nữ trọng tài mệnh danh là "thiên thần trong lớp học".

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm