Nhà đài lên tiếng về thù lao 3,1 tỷ đồng/tập của Lee Byung Hun trong 'Mr. Sunshine'

04/07/2018 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi nhận được quá nhiều thắc mắc về mức lương thật sự của Lee Byung Hun khi tham gia Mr. Sunshine (Quý ông Ánh dương) của tvN, nhà đài này vừa chính thức lên tiếng bình luận.

Đáp lại một báo cáo cho rằng Lee Byung Hun đang được trả 150 triệu won (khoảng 3,1 tỷ đồng) cho mỗi tập phim, tvN nói với tờ Seoul Daily Star: "Mức thù lao cho các diễn viên là điều mà chúng tôi không thể kiểm tra".

Theo báo cáo kia thì Lee Byung Hun sẽ nhận được tổng cộng 3,6 tỷ won (74,4 tỷ đồng) sau khi kết thúc 24 tập phim Mr. Sunshine.

Dù chưa kịp lên sóng, Mr. Sunshine đã thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng nhờ quy mô dự án khổng lồ cùng dàn diễn viên tên tuổi. Theo các thông tin được tiết lộ, các nhà sản xuất đã chi ra hơn 800 tỷ đồng để thực hiện bộ phim.

Ngoài ra, phim còn được quan tâm vì là dự án tiếp theo mà "biên kịch vàng" Kim Eun Sook - người đứng sau thành công của các bom tấn như Hậu duệ mặt trời, Goblin (Yêu tinh)... chấp bút, chưa kể đến dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn như Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, Yoo Yeon Seok, Kim Min Jung, và Byun Yo Han.

Chú thích ảnh
Mỹ nữ Kim Tae Ri sẽ vào vai cô tiểu thư chiếm trọn trái tim của Lee Byung Hun trong phim

Trailer phim Mr. Sunshine:

Lấy bối cảnh lịch sử thời xưa, Mr. Sunshine kể về một người người đàn ông Hàn Quốc trở về quê hương sau nhiều năm sống tại Mỹ. Dưới danh nghĩa hiện tại là một quân nhân Mỹ, chuyến hồi hương của anh gặp nhiều tình cảnh trớ trêu liên quan tới vận mệnh quốc gia.

Mr. Sunshine sẽ ra mắt vào ngày 7/7 tới trên kênh tvN của Hàn Quốc.

Trailer 'Mr. Sunshine': Bom tấn tiếp theo sau 'Hậu duệ mặt trời'

Trailer 'Mr. Sunshine': Bom tấn tiếp theo sau 'Hậu duệ mặt trời'

Không chỉ được bảo chứng bởi những cái tên như Kim Eun Sook hay Lee Byung Hun, "Mr. Sunshine" còn đang được hàng triệu mọt phim Hàn mong ngóng vì nhà mạng Netflix vừa quyết định ra tay lăng xê.

Duy An
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm