Người đẹp ‘phẫu thuật răng’ giành Á khôi Du lịch Việt Nam 2017

11/03/2017 10:22 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Nguyễn Thị Thành – người đẹp bị loại vì phẫu thuật răng ở Hoa hậu Việt Nam giành danh hiệu Á khôi của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 trong đêm chung kết diễn ra tối qua (10/3) tại TP.HCM.

Người đẹp Đỗ Trần Khánh Ngân đã đăng quang danh hiệu hoa khôi sau câu hỏi ứng xử: “Nếu trúng sổ xố hàng tỷ đồng sẽ làm gì?”. Câu trả lời của tân hoa khôi là: “Nếu Ngân được trúng số thì sẽ dành một phần để kinh doanh giúp cho bản thân và gia đình. Ngân cũng sẽ đi khắp nơi trên đất nước Việt Nam và dùng số tiền đó để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”.


Khánh Ngân đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Đỗ Trần Khánh Ngân (sinh năm 1994, đến từ Đồng Nai), từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đoạt giải Người đẹp ảnh. Tân hoa khôi cũng từng tham gia chương trình truyền hình The Face và giành vị trí Á quân, đồng thời được đánh giá là thí sinh đẹp nhất cuộc thi. Với danh hiệu mới đăng quang, Khánh Ngân sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen Internaitonal) tới đây.

Danh hiệu Á khôi 1 được trao cho Nguyễn Thị Thành (đến từ Bắc Ninh), cũng bước ra từ cuộc thi The Face.

Á khôi 1 Nguyễn Thị Thành.

Nguyễn Thị Thành là một cái tên gây scandal khi tố cáo BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 “ xử ép”. Trong khi đó, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Namtuyên bố cô gian dối, ngụy tạo hồ sơ để che giấu việc sửa sắc đẹp là làm lại răng sứ nên đã loại cô khỏi cuộc thi.

Danh hiệu á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Liên Phương (Long An). Đây là một gương mặt mới mang nhiều sự tươi tắn cho cuộc thi.


Tân hoa khôi và 2 Á khôi

Đêm chung kết đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, ngoài các phần thi quen thuộc ở mọi cuộc thi sắc đẹp khác như trang phục dạ hội, bikini, áo dài, các thí sinh còn thi phần trình diễn đặc biệt là trang phục các vùng miền và trang phục tái chế với ý nghĩa kêu gọi bảo vệ môi trường.

Đêm thi chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017có sự tham dự của nhiều hoa hậu quốc tế và phần biểu diễn của ca sĩ nổi tiếng thế giới Shontelle với ca khúc Impossible.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm