Netizen liên tục réo tên Phương Oanh ở phim mới của Mạnh Trường: Nữ chính khi không lại bị đem ra so sánh, chuyện gì đây?

09/02/2023 15:51 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Mạnh Trường đóng phim mới với một bạn diễn mới nhưng khán giả lại liên tục gọi tên Phương Oanh.

Sau Hương vị tình thân, Mạnh Trường ở ẩn một thời gian để chăm lo cho vợ bầu và mới vừa tái xuất trong bộ phim Đừng nói khi yêu. Lần này anh vẫn vào vai một soái ca giàu có, điển trai, rất giỏi trong việc tán tỉnh, tương tự với "Shark" Long của Hương vị tình thân. Chỉ khác là nếu Long có rất nhiều mối tình thì Quy của Đừng nói khi yêu lại ế có thâm niên. Trong những tập đầu tiên của phim, Quy tiếp cận, tán tỉnh một cô gái trẻ là Ly (Thuỳ Anh), bị sự cá tính, vui vẻ của Ly làm cho điêu đứng.

e - Ảnh 1.

Cặp đôi Quy - Ly của Đừng nói khi yêu (Ảnh: VTV)

Chuyện tình Ly - Quy chưa biết có đi tới đâu hay không nhưng hiện tại, đây lại là câu chuyện được quan tâm nhất của Đừng nói khi yêu. Bên cạnh những bình luận tích cực, yêu thích cặp đôi này, có không ít bình luận trái chiều. Ngoài việc cảm thấy lấn cấn vì Mạnh Trường - Thuỳ Anh từng đóng bố con, nay lại vào vai tình nhân thì nhiều khán giả còn liên tục vô duyên vô cớ réo tên Phương Oanh.

e - Ảnh 2.

Phương Oanh vì sao lại bị gọi tên? (Ảnh: VTV)

Sở dĩ nhắc tên Phương Oanh là bởi ở Hương vị tình thân, cô chính là bạn diễn của Mạnh Trường. Hai người cũng có chuyện tình na ná Quy và Ly, khi mà Nam của Phương Oanh cũng có gia cảnh trung bình, là một cô gái cá tính, hoạt bát, khiến cho thiếu gia say nắng bởi sự mộc mạc, lương thiện. Những nét tương đồng trong tính cách, xuất thân của nhân vật khiến một bộ phận khán giả liên tục nhắc tới Phương Oanh ở bên dưới những trích đoạn của cặp đôi Quy - Ly. Thậm chí còn có những bình luận chê bai Thuỳ Anh và cho rằng Phương Oanh hợp vai Ly hơn dù trên thực tế độ tuổi và diện mạo của cô có lẽ không mấy tương thích với nhân vật này.

e - Ảnh 3.

Mạnh Trường - Phương Oanh từng là cặp đôi màn ảnh được nhiều người yêu thích (Ảnh: VTV)

Netizen liên tục réo tên Phương Oanh ở phim mới của Mạnh Trường, nữ chính khi không lại bị đem ra so sánh, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Netizen liên tục réo tên Phương Oanh ở phim mới của Mạnh Trường, nữ chính khi không lại bị đem ra so sánh, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Nhiều bình luận so sánh Thuỳ Anh với Phương Oanh (Ảnh chụp màn hình)

Dĩ nhiên bên cạnh những bình luận gọi tên Phương Oanh vẫn có những rất nhiều khán giả bênh vực và trân trọng màn thể hiện của Thuỳ Anh. Và rõ ràng việc Mạnh Trường nhận vai diễn mới, đóng vai với bạn diễn mới là điều hiển nhiên cần phải có, nên chuyện cứ gọi tên một người cũ có phần không thích hợp trong hoàn cảnh này.

e - Ảnh 4.

Thuỳ Anh trong Đừng nói khi yêu (Ảnh: VTV)

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm