Nam idol Jungkook BTS lập kỷ lục Guinness Thế giới

08/05/2023 10:42 GMT+7 | Kbiz

Jeon Jung Kook, hay còn được biết đến với nghệ danh Jungkook, là một trong những thành viên của nhóm nhạc BTS nổi tiếng của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, không chỉ là một thành viên của BTS, Jungkook còn là một nghệ sĩ solo tài năng và đang lập kỷ lục mới trên thị trường âm nhạc thế giới.

Nam idol Jungkook BTS lập kỷ lục Guinness Thế giới - Ảnh 1.

Jungkook (BTS) lập kỷ lục Guinness Thế giới

Với chỉ ba bài hát, Jungkook đã lập kỷ lục Guinness Thế giới với danh hiệu "nghệ sĩ Kpop solo nhanh nhất đạt 1 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify". Điều đáng nói là, anh không có album solo chính thức nào, nhưng vẫn tích lũy được 1 tỷ lượt phát trực tuyến trong 409 ngày với các bài hát Stay Alive, Left and Right (kết hợp với Charlie Puth) và Dreamers (kết hợp với Fahad Al Kubaisi) - bản nhạc chính thức của FIFA World Cup 2022.

Kỷ lục thế giới mới này của Jungkook đang khiến người hâm mộ BTS và âm nhạc thế giới phải trầm trồ khen ngợi.

Điều này cũng cho thấy tài năng và sức ảnh hưởng của Jungkook đến động lực cho các hoạt động solo của anh trong tương lai.

Nam idol Jungkook BTS lập kỷ lục Guinness Thế giới - Ảnh 2.

Jungkook (BTS)

Ngoài thành công trong âm nhạc, Jungkook cũng là một nghệ sĩ đầy tình cảm và luôn tham gia các hoạt động từ thiện. Anh thường xuyên tương tác với fan thông qua các mạng xã hội và livestream trực tuyến, tạo sự gần gũi và thân thiện với người hâm mộ.

Với sự nghiệp đầy thành công và tình cảm của fan hâm mộ, Jungkook đã trở thành một biểu tượng của giới trẻ và là một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất của Hàn Quốc. Kỷ lục mới của anh cũng cho thấy sức mạnh và tầm ảnh hưởng của BTS và Kpop đến âm nhạc thế giới.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm