Mỹ: Xả súng trên đường phố ở thành phố Dallas

25/07/2018 15:03 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Hai hàng khách đi taxi Uber đã bị trúng đạn khi đang xuống xe tại thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ. Sự việc xảy ra vào rạng ngày 25/7 (giờ Việt Nam) ngay gần một trạm xăng ở phía Tây Bắc Dallas.

Cảnh sát Mỹ cho biết hung thủ đã xả súng ngay trên đường phố đông đúc. Một người bị thương vào đầu và một người bị thương vào chân song không nguy hiểm đến tính mạng. Theo thông tin ban đầu, 2 hành khách Uber không phải là mục tiêu của vụ xả súng. Đúng thời điểm 2 hành khách này vừa bước xuống xe, đối tượng mang súng đi trên chiếc ô tô Chevrolet Nalibu màu trắng nã đạn vào 2 người khác, một nam, một nữ, đang nấp bên trong cây xăng.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ việc. (Nguồn: dfw.cbslocal.com)

Trước đó 2 người này đang lái xe trên Đại lộ Tây Bắc thì bị đối tượng áp sát và rút súng bắn, khiến họ chạy vào bên trong cây xăng và đề nghị nhân viên bán hàng đóng cửa.

Trước khi trở lại xe, hung thủ chạy vòng quanh cây xăng vài lần và bắn nhiều phát vào chiếc xe chở 2 người nói trên. Ngoài 2 hành khách đi Uber, 2 chiếc ô tô khác đi ngang qua cũng bị trúng đạn.

Hung thủ đã tẩu thoát trước khi cảnh sát có mặt tại hiện trường. Vụ việc đang tiếp tục được điều  tra.

Xả súng tại một trường trung học ở Mỹ, học sinh hoảng loạn tháo chạy

Xả súng tại một trường trung học ở Mỹ, học sinh hoảng loạn tháo chạy

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Ban giám hiệu nhà trường cho biết thủ phạm đã bị bắt giữ. Trong khi đó, giới chức địa phương đã xác nhận về lệnh phong tỏa trường học, song không cho biết có bao nhiêu trường bị ảnh hưởng.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm