MU nhận tin rất vui về Marcus Rashford

19/08/2021 09:19 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - MU nhận tin vui là Marcus Rashford đang hồi phục khá nhanh sau ca phẫu thuật vai và có thể trở lại tập luyện cuối tháng này.

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh mùa 2021-2022 vòng 2

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh mùa 2021-2022 vòng 2

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh mùa 2021-2022 vòng 2: Liverpool vs Burnley, Man City vs Norwich, Southampton vs MU, Arsenal vs Chelsea. Lịch thi đấu bóng đá Anh mới nhất.

Rashford phẫu thuật vai cách đây 2 tuần nhưng theo báo Anh, chân sút 23 tuổi đang hồi phục rất tích cực, có thể tập nhẹ trong 10 ngày tới.

Đây là tin rất vui cho Ole Gunnar Ssolskjaer vì sự trở lại của Rashford giúp ông có thêm một phương án tấn công nữa và càng dễ triển khai các kế hoạch sử dụng nhân sự của mình.

Rashford bị rách cơ từ tháng 11/2020 nhưng vẫn gắng gượng thi đấu ở EURO mới rồi trước khi quyết định phẫu thuật vai. Hiện anh cảm thấy đỡ đau hơn và mỗi tuần anh có 2 buổi tập hồi phục chức năng.

Chú thích ảnh
Rashford đang hồi phục nhanh, có thể thi đấu vào cuối tháng 9

Với việc Rashford đang thực hiện chương trình hồi phục sau mổ được áp dụng riêng cho anh trong nửa tháng tới, MU hi vọng Rashford có thể sẵn sàng thi đấu vào cuối tháng 9.

Mốc thời gian này sớm hơn so với dự tính ban đầu là phải đến cuối tháng 10 thì Rashford mới có thể trở lại thi đấu.

Sau khi mổ vai ở bệnh viện và trở về nhà, Rashford đăng ảnh trên Twitter cá nhân, trông tươi vui và khỏe mạnh, cùng dòng trạng thái “Cảm ơn mọi người đã chúc mừng. Mọi chuyện đều ổn. Ca mổ diễn ra suôn sẻ. Tôi chỉ hơi đau thôi nhưng giờ thì ổn rồi”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm