MU: Nhà Glazer gửi tâm thư xin lỗi người hâm mộ Quỷ đỏ

22/04/2021 10:33 GMT+7 | Man United

Joel Glazer đã đại diện cho nhà Glazer, chủ sở hữu của MU, đứng ra nói lời xin lỗi với toàn thể CĐV 'Quỷ đỏ' vì những vấn đề liên quan tới giải đấu European Super League vừa qua.

Bóng đá hôm nay 22/4: Nhà Glazer không bán MU. Man City thắng nhọc Aston Villa

Bóng đá hôm nay 22/4: Nhà Glazer không bán MU. Man City thắng nhọc Aston Villa

Bóng đá hôm nay 22/4: Nhà Glazer không bán MU, Man City thắng Aston Villa trong trận đấu có 2 thẻ đỏ. Kết quả bóng đá. Lịch thi đấu bóng đá. Trực tiếp bóng đá.

 

Khi MU xác nhận thông tin sẽ tham dự European Super League (ESL) hôm 18/4, rất nhiều CĐV "Quỷ đỏ" đã tỏ thái độ không hài lòng với nhà Glazer, chủ sở hữu của MU. Không những thế, trong số 12 đội sáng lập , MU và nhà Glazer còn nắm vai trò Phó Chủ tịch của giải đấu. Điều này càng khiến CĐV "Quỷ đỏ" cảm thấy khó chịu với nhà Glazer.

Sau quãng thời gian ngắn phải chịu nhiều áp lực phản đối từ người hâm mộ, MU thông báo không tham dự ESL vào tối ngày 20/4. Đến ngày 21/4, ông Joel Glazer đã đại diện cho nhà Glazer lên tiếng xin lỗi người hâm mộ.

MU, Super League, Nhà Glazer, Nhà Glazer gửi tâm thư xin lỗi người hâm mộ Quỷ đỏ, MU không tham gia Super League, MU rút khỏi Super League, Nhà Glazer xin lỗi fan MU, M.U
MU xác nhận không tham dự ESL

 

 

Toàn văn nội dung thư gửi CĐV MU của Joel Glazer:

"Gửi đến tất cả những người hâm mộ Manchester United,

Trong những ngày qua, tất cả chúng ta đã chứng kiến ​​niềm đam mê lớn lao mà bóng đá tạo ra, và lòng trung thành sâu sắc mà người hâm mộ dành cho CLB vĩ đại này.

Các bạn đã thể hiện rất rõ sự phản đối của mình với European Super League và chúng tôi đã lắng nghe điều đó. Chúng tôi đã sai và chúng tôi muốn chứng tỏ rằng chúng tôi có thể đặt mọi thứ đúng trở lại như ban đầu.

Mặc dù vết thương vẫn còn nguyên đó và tôi hiểu rằng sẽ mất thời gian để vết thương lành lại, nhưng cá nhân tôi cam kết xây dựng lại niềm tin với người hâm mộ và học hỏi từ thông điệp mà các bạn đã gửi với một niềm tin như vậy.

Chúng tôi vẫn tin rằng bóng đá châu Âu cần trở nên bền vững hơn trong kim tự tháp trong dài hạn. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn chấp nhận rằng Super League không phải là cách đúng đắn để thực hiện nó.

Trong việc tìm cách tạo ra một nền tảng ổn định hơn cho bóng đá, chúng tôi đã không thể hiện đủ sự tôn trọng đối với các truyền thống sâu xa của bóng đá - thăng hạng, xuống hạng - và vì điều đó, chúng tôi thành thật xin lỗi.

Đây là CLB bóng đá vĩ đại nhất thế giới và chúng tôi thành thật xin lỗi vì tình trạng bất ổn đã gây ra trong những ngày qua.

Điều quan trọng là chúng ta phải làm những điều đúng đắn.

MU có một di sản phong phú và chúng tôi nhận ra trách nhiệm của mình phải luôn làm nổi bật những truyền thống và giá trị tuyệt vời của nó.

Đại dịch đã đặt ra rất nhiều thách thức đặc biệt và chúng tôi tự hào về cách Manchester United cùng người hâm mộ từ Manchester tới trên toàn thế giới đã phản ứng với những áp lực to lớn trong giai đoạn này.

Chúng tôi cũng nhận ra rằng chúng tôi cần phải kết nối tốt hơn với các bạn, những người hâm mộ của chúng tôi, bởi vì các bạn sẽ luôn là trung tâm của CLB.

Về cơ bản, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thực hiện các bước cần thiết để xây dựng lại mối quan hệ với các bên liên quan khác trong bóng đá, nhằm cùng nhau tìm ra giải pháp cho những thách thức lâu dài mà kim tự tháp bóng đá phải đối mặt.

Ngay bây giờ, ưu tiên của chúng tôi là tiếp tục hỗ trợ tất cả các đội của MU để cùng họ cố gắng giành được kết quả tốt nhất có thể cho mùa giải.

Kết lại, tôi muốn nói rằng chính sự ủng hộ của các bạn đã làm cho câu lạc bộ này trở nên tuyệt vời, và chúng tôi cảm ơn các bạn vì điều đó."

MU, Super League, Nhà Glazer, Nhà Glazer gửi tâm thư xin lỗi người hâm mộ Quỷ đỏ, MU không tham gia Super League, MU rút khỏi Super League, Nhà Glazer xin lỗi fan MU, M.U
ESL tan rã vì sự ra đi đồng loạt của 6 đội bóng Anh

 

MU là một trong 6 đội bóng Anh góp mặt vào sáng lập nên giải đấu ESL. Ngoài MU còn có Chelsea, Man City, Arsenal, Liverpool và Tottenham. Những đội bóng này đều thuộc nhóm "Big 6" của Premier League.

Hiện tại, MU đang xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH Premier League. Trong khi đó, ở đấu trường cúp châu Âu, đội bóng của HLV Solskjaer đã lọt tới bán kết Europa League. Đối thủ của họ sẽ là AS Roma.

Quý Dậu

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm