Mỗi thành viên BTS hiện sở hữu bao nhiêu tiền?

29/05/2019 20:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên BTS được xem là “vua” khiêm tốn, dù hiện là các siêu sao quốc tế nhưng họ vẫn chân thật như thuở ban đầu mới ra mắt làng K-pop. Chỉ có điều khác biệt là giờ họ đã là “vua” kiếm tiền, sở hữu khối tài sản có giá trị và có thể dễ dàng mua bất cứ thứ gì nếu muốn.

Khép lại chặng diễn Speak Yourself ở Mỹ, báo giới tung hô BTS là những ‘vị vua’ pop mới

Khép lại chặng diễn Speak Yourself ở Mỹ, báo giới tung hô BTS là những ‘vị vua’ pop mới

Hiện tượng K-pop toàn cầu BTS đã hoàn thành chặng diễn tại các sân vận động ở Mỹ trong chuyến lưu diễn thế giới Speak Yourself với chương trình hòa nhạc MetLife Stadium ở East Rutherford, bang New Jersey. Kết thúc chặng diễn, BTS đã “lôi kéo” được hơn 320.000 người hâm mộ tới 6 chương trình hòa nhạc ở 3 thành phố.

Vậy BTS kiếm được bao nhiêu tiền trong năm nay và mỗi thành viên hiện sở hữu khối tài sản trị giá bao nhiêu?

Chú thích ảnh

1. BTS (60 triệu USD)

Năm 2019, ước tính nhóm nhạc BTS kiếm được khoảng 60 triệu USD nhờ vào lượng bán ra các sản phẩm âm nhạc của nhóm, lưu diễn và các hợp đồng quảng cáo.

Chú thích ảnh

2. Jungkook (8 triệu USD)

Cậu em út “vàng” của BTS năm nay mới 21 tuổi, song giờ Jungkook có thể mua tất cả các thiết bị luyện tập cơ thể, nhiều thứ yêu thích khác và cả một căn hộ trị giá 1,7 triệu USD bằng tiền mặt.

Chú thích ảnh

3. Jin (8 triệu USD)

Jin vừa giàu có vừa đẹp trao. Giống như các thành viên khác, anh đã mua một ngôi nhà riêng để đầu tư dù hiện nay vẫn sống cùng các thành viên BTS.

Chú thích ảnh

Nếu quyết định chuyển ra ngoài, Jin sẽ không phải đi xa bởi căn hộ trị giá 1,78 triệu USD của anh cùng trong tòa nhà BTS đang ở.

4. RM (8 triệu USD)

Thông minh, tài giỏi, có ngoại hình “bắt mắt”, cá tính nổi trội, kỹ năng giao tiếp tuyệt vởi và giàu có, RM xứng đáng là người giỏi nhất.

Chú thích ảnh

Chưa kể, RM còn có tính thảo và quan tâm tới người khác. Anh đã sử dụng một phần tiền của mình để hỗ trợ những nhà sáng tạo mà anh yêu thích, như nhà thiết kế của chiếc bàn cà phê của anh, George Nakashima.

5. V (8 triệu USD)

Nhiếp ảnh là sở thích cực kỳ tốn kém, nhưng với số tiền mặt đang có hiện nay thì với V trí tưởng tượng lại là hạn chế duy nhất của anh.

Chú thích ảnh

V từng đề cập đến việc mở phòng trưng bày nghệ thuật Vante trong tương lai và anh chắc chắn có tiềm lực kinh tế để biến dự định của mình thành sự thật.

6. Jimin (8 triệu USD)

Giống như các thành viên khác của BTS, Jimin không gia vẻ như anh là người rất lắm tiền ngoại trừ đôi khi mặc những bộ trang phục đắt tiền.

Chú thích ảnh

Tại lễ trao giải MAMA 2018, Jimin đã mặc chiếc áo khoác đỏ này, có giá 19.000 USD.

7. Suga (8 triệu USD)

Rapper có đầu óc kinh doanh này sử dụng tiền bạc rất thông minh. Khi BTS được đề nghị chọn một ngôi nhà yêu thích trong cuộc kiểm tra tính cách Buzzfeed, Suga đã chọn một dinh thự giống như lâu đài bởi anh nói rằng anh có thể dễ dàng bán nó để mua thứ gì khác.

Chú thích ảnh

Nói về bất động sản Suga hiện sở hữu một căn hộ trị giá nhiều triệu USD. Liệu anh có bán nó để mua thứ gì khác? Chỉ thời gian mới có thể trả lời.

8. J-Hope (12 triệu USD)

Gia tài của J-Hope hiện trội hơn các thành viên BTS khác. Tài sản của anh hiện giá trị 12 triệu USD.

Chú thích ảnh

Cũng giống như các thành viên khác của BTS, J-Hope đôi khi cũng phô trương, phung phí tiền song về cơ bản anh vẫn có lối sống khiêm tốn và ủng hộ hào phóng cho các dự án từ thiện.

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm