Meghan Markle lại bị tố nói dối liên quan đến cháu ruột trong phim mới, lý do vì đâu?

11/12/2022 19:30 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong bộ phim mới ra mắt, cựu nữ diễn viên Meghan Markle đã có nhiều tiết lộ liên quan đến người cháu ruột - cô Ashleigh Hale.

Trong bộ phim mới nhất phát hành trên Netflix, cặp đôi nhà Sussex tuyên bố chẳng ai biết toàn bộ sự thật ngoài họ, nhưng liệu họ có nói sự thật hay không thì chẳng ai biết được, vì mới đây Meghan Markle lại bị "bóc mẽ" nói dối liên quan đến người thân.

Cụ thể, trong tập 3 của loạt phim vừa ra mắt hôm 8/12, Meghan có nhiều tiết lộ về gia đình riêng của mình cũng như tương tác của họ với cô giai đoạn yêu và cưới Harry. Một trong những người thân với cô nhất thời điểm đó và cũng góp mặt phỏng vấn trong phim là Ashleigh Hale - người cháu gọi Meghan bằng dì ruột.

Meghan Markle lại bị tố nói dối liên quan đến cháu ruột trong phim mới, lý do vì đâu? - Ảnh 1.

Meghan và người cháu ruột "chị em bạn dì" Ashleigh

Ashleigh là con gái cô Samantha Markle, chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan và từng nhiều lần chỉ trích Nữ công tước trên truyền thông. Mặc dù có mối quan hệ rất khó khăn với chị, nhưng Meghan lại coi cháu như bạn thân và giữ mối quan hệ gắn kết nhiều năm liền.

Trong phim, Meghan tiết lộ cô có cuộc nói chuyện "đau đớn" với người cháu thân thiết này sau khi nhận được lời khuyên từ Cung điện. Cơ sự là, theo Meghan, dù dì cháu thân nhau là thế nhưng Ashleigh không được mời tới đám cưới do Điện Buckingham khuyên không nên.

"Chỉ dẫn vào thời điểm đó là không cho con bé (Ashleigh) đến đám cưới chúng tôi. Tôi đang ở trong xe với H (cách Meghan gọi Harry). Tôi gọi cho con bé... và chúng tôi nói chuyện về chỉ dẫn tôi mới nhận được".

Điều này khiến người xem hiểu rằng Vương thất không muốn một số thành viên trong gia đình máu mủ với Meghan có mặt, dù họ có thân thiết thế nào đi chăng nữa.

Meghan Markle lại bị tố nói dối liên quan đến cháu ruột trong phim mới, lý do vì đâu? - Ảnh 2.

Thân thiết là vậy nhưng sao Meghan không mời cháu tới đám cưới?

Nhưng sự thật có đúng thế không? Theo tờ Daily Mail, một nguồn đáng tin cậy từ Cung điện đã lên tiếng vào hôm 11/12 rằng chẳng thể nào có chuyện như thế. "Meghan hoàn toàn có quyền mời bất cứ thành viên gia đình hay bạn bè nào đến đám cưới. Chẳng có cuộc thảo luận nào cả, đó hoàn toàn là quyết định của cô ấy".

Ngoài việc kêu ca rằng Cung điện giới hạn lựa chọn khách mời của mình, bộ phim còn bóng gió rằng Vương thất không cho Meghan liên lạc với họ một cách thoải mái - tất nhiên, điều này cũng lại bị phủ định. Trong phim, Ashleigh có vẻ sụt sịt trong một buổi phỏng vấn, kể lại rằng cô ngày càng hiếm liên lạc được với dì mình và tin rằng việc giao tiếp với dì Meghan đã bị "quản lý".

Tờ Mirror cũng đồng thuận với nguồn tin trên, cho biết một nhân vật nội bộ Vương thất tiết lộ đã có các nỗ lực trong tuyệt vọng của đội ngũ báo chí để Meghan mời thêm bạn bè và gia đình đến đám cưới, nhưng nữ Công tước không chịu. 

Theo The Sun tiết lộ, lý do dường như là vì cô không muốn để lộ quá nhiều về bản thân trước truyền thông. Nghe có vẻ hợp lý, nhưng muốn bảo vệ kiểu gì khi cô lại để cháu mình xuất hiện trên bộ phim công chiếu cho hàng triệu người xem về đời tư mình, tờ Daily Mail bình luận.

Meghan Markle lại bị tố nói dối liên quan đến cháu ruột trong phim mới, lý do vì đâu? - Ảnh 3.

Ashleigh lên tiếng bênh vực dì và chống lại các cáo buộc của mẹ ruột

Mối quan hệ của Meghan và Ashleigh qua lời kể cũng khá thuận lợi. Khi bố Meghan là ông Thomas thông báo rằng Samantha đã tìm được email của Ashleigh, Meghan lập tức muốn liên hệ với cháu mình.

Khi hai dì cháu kết nối, mối quan hệ của họ lập tức "nở hoa", nói chuyện vô cùng thân thiết và liên tục đi du lịch cùng nhau. Ashleigh còn thừa nhận Meghan cứ như một người chị, một người mẹ, một người bạn thân. Thậm chí còn thân đến mức Ashleigh từ mặt mẹ mình khi nghe mẹ "nói xấu" dì.

Từ việc không mời cháu tới đám cưới, nhưng chẳng minh bạch về lý do, thật khó để nắm bắt bất cứ động cơ hay sự thống nhất nào trong lời kể của Nữ công tước. Rốt cục, Meghan đang toan tính điều gì với những tuyên bố đổ lỗi cho Cung điện và sử dụng người thân cùng làm nạn nhân?

Thạch Anh/Nguồn: Mirror, Distractify, Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm