Lý Tiểu Lộ 'lên tiếng' về bê bối ngoại tình bằng đơn kiện những kẻ tung tin

02/02/2018 07:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian bị “ngập” trong những lời chỉ trích vì bị tố lừa dối chồng trẻ, nam diễn viên Giả Nãi Lượng, lao vào mối quan hệ ngoại tình với rapper PG One, nữ diễn viên đại lục Lý Tiểu Lộ đã “đáp trả” bằng đơn kiện.

Trong đơn, Lý Tiểu Lộ kiện những người chịu trách nhiệm về việc truyền bá tin tức không đúng sự thật, dùng những lời lẽ vu khống và đăng ảnh tràn lan xung quanh vụ bê bối ngoại tình của cô với PG One.

Chú thích ảnh
Lý Tiểu Lộ

Hồi tháng 12/2017, giới săn ảnh đã “chớp” được hình ảnh Lý Tiểu Lộ và PG One cùng nhau qua đêm tại nhà của rapper. Hình ảnh đó dẫn tới những tin đồn rằng hai người có mối quan hệ “ngoài luồng”.

Chú thích ảnh
Thông báo của studio Lý Tiểu Lộ

Chú thích ảnh

Chồng Lý Tiểu Lộ, nam diễn viên Giả Nãi Lượng, chỉ đáp lại tin đồn đó bằng việc xin được giữ quyền riêng tư, trong đó có xác nhận một cách gián tiếp rằng mối quan hệ giữa vợ mình và PG One là có thật. Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ có với nhau một cô con gái, Jelena.

Chú thích ảnh
Ảnh chụp Lý Tiểu Lộ cùng PG One từng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng

Vụ bê bối này đã gây nên sự phẫn nộ của cư dân mạng. Nhưng sau một tháng im lặng, hôm 1/2, trang Weibo chính thức của Lý Tiểu Lộ đã đăng tải tuyên bố khởi kiện những kẻ tung tin đồn thất thiệt.

Trong tuyên bố nêu rằng quyền riêng tư của Lý Tiểu Lộ đã bị giới truyền thông xâm phạm nhiều lần. Cô bị cư dân mạng nhiều lần tấn công và làm nhục. Chuyện này gây ảnh hưởng tới cuộc sống riêng và gia đình cô, trong đó có cả cô con gái 5 tuổi.

Chú thích ảnh
Gia đình Lý Tiểu Lộ-Giả Nãi Lượng thời hạnh phúc

Cô đã đâm đơn kiện những cư dân mạng nhất định của Weibo với cáo buộc truyền bá tin tức giả và nội dung xúc phạm cô. Công ty Luật Xingquan Bắc Kinh xử lý vụ này.

Theo nhiều nguồn tin, dường như cuộc hôn nhân của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng không thể cứu vãn khi anh đã tháo nhẫn cưới và ra khỏi ngôi nhà mà hai người từng chung sống.

Giả Nãi Lượng đã ra khỏi nhà, cuộc hôn nhân với Lý Tiểu Lộ chấm dứt?

Giả Nãi Lượng đã ra khỏi nhà, cuộc hôn nhân với Lý Tiểu Lộ chấm dứt?

Mọi người từng cho rằng nam diễn viên Giả Nãi Lượng đã "đội mũ phớt" sau khi mối quan hệ "ngoài luồng" giữa vợ anh là nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ và rapper PG One bị "lộ tẩy" hồi tháng 12/2017. Nhưng thực tế lại có vẻ không phải vậy.

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm