Lưu Khải Uy nói gì về scandal 'quỵt tiền' của bà xã Dương Mịch?

12/04/2018 16:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Scandal "quỵt tiền từ thiện" của Dương Mịch chắc chắn là một trong những vụ việc được quan tâm nhất hiện nay. Mỹ nhân Tam sinh tam thế thập lý hoa đào đã nhận vô số gạch đá vì đã trót "quên" lời hứa giúp đỡ các em nhỏ khiếm thị từ gần 3 năm trước.

Sau đó, dù Dương Mịch đã hoàn thành khoản quyên góp như đã hứa, thành khẩn xin lỗi nhưng Dương Mịch vẫn không nhận được sự tha thứ của đông đảo cư dân mạng.

Tuy nhiên, ngày 12/4, đại diện của Dương Mịch đã chủ động công khai cuộc nói chuyện với "người trung gian" Lý Manh.

Chú thích ảnh
Dương Mịch lao đao với scandal "quỵt tiền"

Cụ thể, theo những bằng chứng mới, Lý Manh đã chủ động mời Dương Mịch tham gia hoạt động công ích "Tay không gậy", một phong trào quyên góp tiền bạc để mua các dụng cụ cho người mù và phát miễn phí cho những người khiếm thị trên phạm vi cả nước. Dương Mịch đã xác nhận sẽ quyên góp tiền mua 200 cây gậy cho hoạt động này. Lý Manh đã bày tỏ sự cảm ơn và bỏ tiền ra mua thêm 300 cây gậy và cùng quyên góp dưới danh nghĩa của Dương Mịch. Đồng thời, Lý Manh cũng chia sẻ ý định tặng quà cho người khiếm thị theo lộ trình tuyên truyền phim của Dương Mịch để tăng sức ảnh hưởng của Hội từ thiện.

Theo kế hoạch, hoạt động từ thiện sẽ diễn ra lần lượt tại Thành Đô, Thượng Hải, Vũ Hán,... tuy nhiên do Hội từ thiện không sắp xếp đủ nhân lực nên chỉ tổ chức lễ chứng nhận tại Thành Đô.

Chú thích ảnh
Lưu Khải Uy và Dương Mịch

Tại các điểm từ thiện sau đó, Lý Manh khi thì cho biết nhà cung cấp dụng cụ không giao hàng đúng hẹn hoặc không báo cho Dương Mịch biết về hành trình tiếp theo.

Chú thích ảnh
 Cặp đôi tay trong tay trước đám đông

Trước những thông tin này, Lý Manh cho biết đã chuẩn bị tài liệu để chứng minh ngược lại, thậm chí còn cố gắng tìm người chứng minh để cho biết phía Lý Manh hoàn toàn trong sạch. 

Chú thích ảnh
Lưu Khải Uy và Dương Mịch trên thảm đỏ LHP Cannes. Ảnh: Sina.

Giữa ồn ào xung quanh vợ, Lưu Khải Uy cũng đã lập tức lên tiếng "kêu oan": “Tiểu Mịch, các đồng nghiệp trong công ty, chúng ta mỗi người vẫn luôn thật lòng hy vọng có thể giúp được những người có hoàn cành khó khăn. Những sai lầm thì cần phải sửa lại, cần rút ra bài học nhưng chúng tôi cũng hi vọng mọi người có thể biết được sự thật, đừng để lòng tốt của mình bị lợi dụng".

Dương Mịch - Lưu Khải Uy bị chê dốt tiếng Anh

Dương Mịch - Lưu Khải Uy bị chê dốt tiếng Anh

Scandal “bị đuổi” khỏi thảm đỏ Cannes của tiểu hoa đán Dương Mịch còn chưa lắng xuống, mới đây, đôi tình nhân của showbiz Trung Quốc lại bị cười vào mũi khi khoe thứ tiếng Anh ngọng nghịu trên trang cá nhân.

T.N. Ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm