Luke Shaw: ‘Tôi được coi trọng ở tuyển Anh, ở MU thì không’

27/03/2022 09:44 GMT+7 | Man United

Luke Shaw vừa ghi bàn cho tuyển Anh trong trận giao hữu thắng Thụy Sĩ 2-1. Hậu vệ của MU mô tả tâm trạng thoải mái ở “Tam Sư” và ngụ ý ở MU thì ngược lại.

Bóng đá hôm nay 27/3: Shaw thừa nhận khó khăn ở MU, Eriksen ghi bàn ngày trở lại

Bóng đá hôm nay 27/3: Shaw thừa nhận khó khăn ở MU, Eriksen ghi bàn ngày trở lại

Bóng đá hôm nay 27/3: Shaw thừa nhận cuộc sống tại MU khó khăn', Christian Eriksen ghi bàn ngày trở lại đội tuyển. Barcelona quyết tổ chức European Super League. Lịch thi đấu bóng đá. Trực tiếp bóng đá.

 

Shaw chơi không tốt ở MU mùa này trong bối cảnh đội bóng của anh gặp vấn đề cả trong lẫn ngoài sân cỏ trong khi đó ở tuyển Anh là câu chuyện khác hẳn. Anh thừa nhận phong độ trái ngược của mình ở CLB và ĐTQG một phần là do không khí ở tuyển Anh và MU khác hẳn nhau.

“Ở tuyển Anh, Gareth Southgate tạo ra môi trường làm tất cả các cầu thủ cảm thấy phấn khích. Khi thi đấu cho ĐTQG, tôi cảm thấy vui thích. Chúng tôi chơi bóng với nụ cười trên môi và cảm giác thích thú. Tất cả chúng tôi đều muốn cống hiến cho đất nước”, Shaw nói về bầu không khí dễ chịu anh cảm nhận mỗi khi khoác áo “Tam Sư”.

Kết quả bóng đá Anh vs Thụy Sĩ, kết quả giao hữu quốc tế, Luke Shaw, Luke Shaw phát biểu, ket qua bong da, kết quả bóng đá hôm nay, video Anh vs thụy Sĩ, MU, Shaw chê MU
Luke Shaw phấn khích mỗi khi đá cho tuyển Anh

 

 

“Khi thi đấu cho ĐTQG, chúng tôi chỉ tập trung vào những gì đang diễn ra. Bạn cảm nhận được giá trị của mình và điều đó lúc nào cũng quan trọng. Ở tuyển Anh, tôi luôn cảm thấy mình quan trọng. Tôi không định nói là ở MU tôi không quan trọng nhưng ở tuyển Anh cảm giác rất đặc biệt và tôi tận hưởng cảm giác ấy. Điều quan trọng trong bóng đá là bạn phải cảm thấy vui vẻ”, Shaw chia sẻ cảm giác hứng khởi mỗi khi khoác áo “Tam Sư”.

“Khó mà cảm thấy vui vẻ được khi đội bóng của bạn thất bại. Ở MU chúng tôi chơi không tốt. Đó là sự thật. MU đá không được như mong muốn và bạn khó mà cảm thấy vui. Chúng tôi còn phải phấn đấu nhiều. Nhưng ở tuyển Anh, chúng tôi rất vui vẻ”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm