Loạt mỹ nhân Cbiz bất ngờ bị tung ảnh chưa chỉnh sửa: Dương Mịch, Angelababy có mặt, riêng người đẹp này còn lên Top tìm kiếm

16/05/2023 09:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hình ảnh chưa chỉnh sửa luôn là nỗi ám ảnh với các mỹ nhân Cbiz.

Vừa mới đây, một blogger đã tung loạt hình ảnh gốc chưa hề chỉnh sửa của các mỹ nhân Cbiz đình đám. 

Những cái tên "bị gọi" gồm: Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư, Trình Tiêu, Đường Nghệ Hân, Tống Thiến. 

Hình ảnh gốc của Dương Mịch được khen đẹp không tì vết

Loạt mỹ nhân Cbiz bất ngờ bị tung ảnh chưa chỉnh sửa: Dương Mịch, Angelababy có mặt, riêng người đẹp này còn lên Top tìm kiếm  - Ảnh 3.

Angelababy không hổ danh là mỹ nhân có "visual" đỉnh nhất nhì Cbiz

Qua hình ảnh được blogger chia sẻ, netizen không khỏi bất ngờ trước nhan sắc thật của dàn mỹ nhân đinh đám Hoa ngữ. Dù là hình ảnh chưa chỉnh nhưng có thể thấy, da mặt của các mỹ nhân Hoa ngữ như: Dương Mịch, Angelababy, Trương Hinh Dư... đều rất hoàn hảo. 

Thế nhưng trong số dàn mỹ nhân bị "gọi tên", có duy nhất mình Địch Lệ Nhiệt Ba lại đứng nguyên 1 hotsearch trên Weibo. Từ khóa liên quan tới hình ảnh gốc chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi. Công chúng đều bày tỏ sự trầm trồ trước nhan sắc thật của "mỹ nhân Tân Cương" này. Đồng thời cho rằng, ảnh gốc đã đẹp thế này, không biết ngoài đời còn "visual" tới cỡ nào. 

Tuy nhiên, việc blogger tung hình ảnh gốc chưa chỉnh sửa của các mỹ nhân Hoa ngữ để câu view đã nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. 

Nhan sắc thật cùng làn da của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được lời tán dương từ cộng đồng mạng 

Loạt mỹ nhân Cbiz bất ngờ bị tung ảnh chưa chỉnh sửa: Dương Mịch, Angelababy có mặt, riêng người đẹp này còn lên Top tìm kiếm  - Ảnh 5.

Loạt mỹ nhân Cbiz bất ngờ bị tung ảnh chưa chỉnh sửa: Dương Mịch, Angelababy có mặt, riêng người đẹp này còn lên Top tìm kiếm  - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng không hổ danh là "nữ hoàng giải trí"

Trình Tiêu và Đường Nghệ Hân cũng nhận nhiều lời khen từ netizen

Loạt mỹ nhân Cbiz bất ngờ bị tung ảnh chưa chỉnh sửa: Dương Mịch, Angelababy có mặt, riêng người đẹp này còn lên Top tìm kiếm  - Ảnh 8.

Nhan sắc xinh đẹp của Tống Thiến trong hình ảnh gốc khiến dân tình trầm trồ

Hà Phương (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm