Loạt cảnh hôn 'cháy màn hình' khiến Lưu Diệc Phi - Lý Hiện bị đồn hẹn hò sau 'Đi đến nơi có gió', cảnh cuối còn đậm chất 18+

29/01/2023 20:01 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Lưu Diệc Phi và Lý Hiện dính tin đồn hẹn hò bởi tương tác quá đỗi ngọt ngào ở bộ phim 'Đi đến nơi có gió'.

Đi đến nơi có gió - bộ phim mang chủ đề chữa lành đánh dấu sự tái xuất của Lưu Diệc Phi gần đây đứng nhất về chỉ số data lĩnh vực phim dài tập nói chung của nhiều bảng xếp hạng uy tín. Không có nhiều drama kịch tính, phim vẫn thu hút khán giả bởi nội dung gần gũi, dung dị và hơn hết là màn thể hiện quá tuyệt vời của dàn diễn viên chính. 

Lần đầu tiên đóng phim truyền hình hiện đại, Lưu Diệc Phi tìm được cho mình Lý Hiện - một bạn diễn thật sự phù hợp, giúp cô có thể thoải mái tung hứng, thể hiện bản thân. Trong phim, hai người vào vai Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) và Tạ Chi Dao (Lý Hiện) - những người trẻ vì biến cố cuộc đời mà quyết định từ bỏ nơi phố thị, về quê để tìm lại hạnh phúc và bản ngã của chính mình. Họ gặp nhau, rung động và yêu một cách rất tự nhiên, nhẹ nhàng, thứ tình yêu không nhiều sóng gió nhưng vẫn đầy sức hút với khán giả.

photo-1

Điểm lại hành trình 40 tập phim đã lên sóng, khán giả "chết chìm" trong những cảnh tượng ngọt ngào của cặp đôi chính. Những cái nắm tay vụng dại, những cái ôm ấm áp hay những nụ hôn sâu cháy bỏng, quá nhiều cảnh tượng khiến người xem mê mẩn. 

Sự tương tác quá ngọt ngào này cũng là một phần lý do khiến cho Lưu Diệc Phi và Lý Hiện được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình, dính luôn cả tin đồn hẹn hò. Dưới đây là một số cảnh hôn khiến người xem "lụy tim" của cặp đôi Hồng Đậu - Chi Dao:

Cảnh hôn đầy chủ động đến từ vị trí nhà gái...

g - Ảnh 1.

Sau đó là một nụ hôn đáp trả của nhà trai

g - Ảnh 2.

Nụ hôn công khai tình cảm giữa phố của cặp đôi mới yêu

g - Ảnh 3.

Hay một nụ hôn thay cho lời cảm ơn đến món quà....

g - Ảnh 4.

Hôn xong còn bày trò thả tim 

g - Ảnh 5.

Bất cứ nơi đâu cũng thành nơi để anh chị nhà thể hiện tình cảm...

g - Ảnh 6.

Một nụ hôn chúc ngủ ngon của nàng dành cho chàng...

g - Ảnh 7.

Hay nụ hôn có thêm chút men rượu...

g - Ảnh 8.

Hoặc chỉ đơn giản là nụ hôn khích lệ tinh thần

g - Ảnh 9.

"Cháy" nhất đích thị là nụ hôn khi Hồng Đậu - Chi Dao dọn về ở chung, đằng gái còn mặc đồng phục công sở để trêu chọc người yêu và sau đó là nụ hôn nóng bỏng và phân cảnh giường chiếu của đôi trẻ

g - Ảnh 10.

g - Ảnh 11.

g - Ảnh 12.

g - Ảnh 13.

Lệ An - Nguồn ảnh: Mango TV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm