Lộ diện trên sân golf, Hương Giang có thái độ gì khi bị Matt Liu 'unfollow'?

03/12/2022 13:26 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Động thái mới của Hương Giang sau khi bị tình cũ bỏ theo dõi thu hút sự chú ý của công chúng.

Hương Giang và Matt Liu từng là cặp đôi nhận được sự yêu mến của khán giả. Sau 2 năm hẹn hò, cả hai quyết định chia tay. Thời điểm thông báo "đường ai nấy đi", có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh có người thứ ba xen vào cuộc tình của họ. Tuy nhiên, Hoa hậu Chuyển giới 2018 khẳng định cả hai vẫn xem nhau như bạn bè và không có chuyện như mọi người đồn thổi.

Dù không viên mãn nhưng cặp đôi đã có kết thúc nhẹ nhàng. Thế nhưng, điều đó chỉ kéo dài 3 tháng cho đến cách đây vài ngày, Matt Liu trở thành tâm điểm chú ý khi bỏ theo dõi người yêu cũ trên Instagram. Kèm theo đó, dân tình còn phát hiện nam doanh nhân thay dòng trạng thái liên quan đến Hương Giang, từ đó dấy lên nghi vấn có tình mới.

Động thái gây tranh cãi của Matt Liu hậu chia tay Hương Giang

Sau động thái của Matt Liu, dân tình đổ dồn sự quan tâm đến phản ứng của Hương Giang. Trên trang cá nhân, nàng hậu đã đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc mỹ miều tại một sân golf ở Mỹ. Việc check-in tại địa điểm có nhiều kỷ niệm với người yêu cũ của Hương Giang khiến cộng đồng mạng thêm bàn tán.

Dù bị réo tên vào ồn ào nhưng mỹ nhân chuyển giới dường như giữ thái độ bình thường. Theo đó, đính kèm loạt ảnh mới, Hương Giang viết: "Chăm chỉ làm việc, tận hưởng cuộc sống". Không những vậy, công chúng cũng phát hiện trên Instagram cá nhân, Hương Giang vẫn giữ "follow" với Matt Liu cũng như chưa xóa hình của cả hai - trái ngược với động thái của người yêu cũ.

Lộ diện trên sân golf, Hương Giang có thái độ gì khi bị Matt Liu 'unfollow'? - Ảnh 3.

Hương Giang có động thái đầu tiên sau khi bị réo tên. Nàng hậu check-in trên sân gofl, khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp

Bên cạnh một số ý kiến trái chiều thì nhiều người cho rằng việc chia tay thế nào là của cặp đôi, và sau chia tay thì không thể cấm cản chuyện người ta có tình cảm mới. Đó là ý kiến của cư dân mạng còn thực hư ra sao người trong cuộc mới biết rõ.

Lộ diện trên sân golf, Hương Giang có thái độ gì khi bị Matt Liu 'unfollow'? - Ảnh 4.

Hương Giang vẫn còn theo dõi người yêu cũ

Hương Giang vẫn giữ hình của cả hai trên Instgram cá nhân


Liên Hoa. Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm