Link xem trực tiếp bóng đá Airgues Mortes vs Pau FC: Xem trực tiếp Quang Hải thi đấu

29/10/2022 22:00 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Link xem trực tiếp bóng đá Airgues Mortes vs Pau FC: Xem trực tiếp Quang Hải thi đấu. Trực tiếp bóng đá Airgues Mortes vs Pau FC. Trực tiếp bóng đá Cúp quốc gia Pháp

 

TRỰC TIẾP bóng đá Brighton vs Chelsea, Ngoại hạng Anh (21h00, 29/10)

TRỰC TIẾP bóng đá Brighton vs Chelsea, Ngoại hạng Anh (21h00, 29/10)

TRỰC TIẾP bóng đá Brighton vs Chelsea, Ngoại hạng Anh (21h00, 29/10). Xem bóng đá trực tiếp Brighton vs Chelsea. K+SPORT 1 trực tiếp bóng đá hôm nay.

 

Cúp quốc gia Pháp: vòng loại

* 20h00, 29/10: Aigues Mortes 0-3 Pau FC

Link xem trực tiếp Aigues Mortes vs Pau FC sẽ được cập nhật TẠI ĐÂY

 

 

Abzi nâng tỷ số lên 3-0 cho Pau. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

 

Kết thúc hiệp một, Pau FC đang tạm dẫn 2-0 nhờ hai pha làm bàn của Saivet và George:

Link xem trực tiếp bóng đá Airgues Mortes vs Pau FC, Xem trực tiếp Quang Hải thi đấu, Trực tiếp bóng đá Airgues Mortes vs Pau FC, trực tiếp bóng đá Cúp quốc gia Pháp

 

Đội hình xuất phát của Pau FC

Chú thích ảnh

 

Pau FC sẽ đá trận ra quân tại vòng loại Cúp quốc gia Pháp vào 20h00 hôm nay, 29/10, với đối thủ là đội hạng 5 Aigues Mortes. Điều này cũng đồng nghĩa với việc HLV Didier Tholot sẽ xoay tua đội hình và cơ hội đá chính trở lại của Quang Hải trở nên sáng tỏ hơn bao giờ hết.

Tất nhiên, quyết định cuối cùng hoàn toàn phụ thuộc vào HLV trưởng Didier Tholot, người đang từng bước đưa Pau FC vươn lên sau giai đoạn khởi đầu mùa giải Ligue 2 thi đấu khá chật vật. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn République des Pyrénées, HLV trưởng Pau FC Didier Tholot cho biết không có ý định thay đổi bộ khung đang chơi ổn định của đội bóng, kể cả ở đấu trường Cúp Quốc gia Pháp.

“Ở Cúp Quốc gia, tôi cũng muốn kết quả tốt nhất. Chúng tôi có thể thu về nhiều lợi ích khi các trận đấu cúp được tổ chức giữa tuần, nghĩa là 1 tuần Pau FC sẽ được thi đấu 2 trận. Với tôi, mỗi trận đấu cúp cảm giác như một trận chung kết vậy, chiến thắng hoặc bị loại. Chúng tôi không muốn bị loại ngay vòng đầu tiên như năm ngoái.

Link xem trực tiếp bóng đá Airgues Mortes vs Pau FC, Xem trực tiếp Quang Hải thi đấu, Trực tiếp bóng đá Airgues Mortes vs Pau FC, trực tiếp bóng đá Cúp quốc gia Pháp
Quang Hải có cơ hội đá chính ở Cúp quốc gia Pháp

Các cầu thủ hiểu điều đó, nếu họ muốn có một vài ngày nghỉ ngơi thì phải mang những gì tốt nhất từ Ligue 2 sang Cúp Quốc gia. Nếu họ muốn ra sân thi đấu trận tiếp theo thay vì chỉ ra sân tập, không gì khác là phải vượt qua vòng đầu tiên”.

Ông Didier Tholot có lý khi tuyên bố như vậy còn về phần một tân binh như Quang Hải, việc được thi đấu dù ở Ligue 2 hay Cúp quốc gia thì đều có giá trị quan trọng. Ở trận đấu tập nội bộ hôm 26/10, Quang Hải cùng các đồng đội đã giành chiến thắ g trong phần chia đôi đội hình đấu tập nội bộ. Đáng lưu ý là Quang Hải được xếp chơi cùng Henri Saivet, một tiền vệ trụ cột trong đội hình chính thức của Pau FC tại Ligue 2.

Sau khi đá chính 2/3 trận đầu tiên ở Ligue 2 2022-2023, Quang Hải đã liên tục phải ngồi dự bị 10 trận vừa qua. Ngay cả khi ghi bàn thắng quan trọng giúp Pau FC cầm hòa Rodez với tỷ số 2-2 ở phút chót, tiền vệ đội tuyển Việt Nam vẫn không được HLV Didier Tholot trao cơ hội mới và tới sân chơi Cúp quốc gia, cơ hội dành cho tiền vệ sinh năm 1997 mở rộng hơn bao giờ hết.

T.C

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm