Ligue 2 khai màn, Quang Hải ghi dấu ấn? Bình luận cùng BLV Quang Huy và Anh Ngọc

29/07/2022 15:54 GMT+7 | Bóng đá Việt

Quang Hải sẽ ra sân và ghi bàn cho Pau FC trong trận mở màn Ligue 2? Bình luận cùng BLV Vũ Quang Huy và Trương Anh Ngọc.

Quang Hải và Ligue 2

Quang Hải và Ligue 2

Cuối tuần này, mọi ngả đường sẽ dẫn về Stade de Roudourou, nơi Guingamp sẽ tiếp đón Pau FC, đội bóng mà Quang Hải vừa gia nhập, trong khuôn khổ vòng mở màn Ligue 2.

 

Những thông tin khá tích cực về sự hòa nhập của Quang Hải và những chấn thương mới xuất hiện ở đội bóng, mang tới nhiều tín hiệu khả quan về việc tiền vệ người Việt Nam sẽ có cơ hội ra sân ngay trận đấu mở màn mùa giải mới của Pau FC tại giải bóng đá Pháp Ligue 2.

Quang Hải đang từng bước gây được ấn tượng với HLV Didier Tholot về chuyên môn và chỉ cần nhà cầm quân này trao cơ hội, chắc chắn Quang Hải sẽ tận dụng để thể hiện mình.

 

Bình luận cùng BLV Quang Huy và Anh Ngọc, Khai mạc Ligue 2, Quang Hải ghi bàn, Pau FC, Guingamp vs Pau, Quang Hải ra sân, Quang Hải đá chính, BLV Quang Huy, BLV Anh Ngọc

 

Vậy đâu là những khó khăn mà Quang Hải đang đối diện? Cầu thủ này sẽ phải cạnh tranh vị trí với ai? Ưu điểm và hạn chế mà Quang Hải đã thể hiện trong 1 tháng qua tại Pau FC là gì? Cơ hội nào để Quang Hải được ra sân ở trận khai màn mùa giải mới tại Ligue 2?

Những câu hỏi này sẽ được BLV Vũ Quang Huy và Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình bình luận trước trận đấu giữa Guingamp với Pau FC vòng 1 giải Ligue 2 được phát trực tiếp lúc 11h45, ngày 29/7 trên:

- Báo Thể thao & Văn hóa: https://www.thethaovanhoa.vn

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị đón xem!

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm