Lãnh đạo VPF muốn gặp, thủ môn tố cáo trọng tài Lập từ chối tiếp xúc

31/10/2017 05:34 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi cựu thủ môn An Giang là Trường An đăng dòng trạng thái tố cáo trọng tài Trần Văn Lập trên lên mạng xã hội, Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng đã chủ động liên hệ xin số điện thoại của Trường An để trao đối về những thông tin mà An đã chia sẻ, nhưng Trường An từ chối vì lý do bản thân giờ không còn liên quan đến bóng đá.

Sau vụ việc trọng tài Trần Văn Lập “bẻ còi” ở trận Long An - FLC Thanh Hóa ở vòng 23 V-League 2017, cựu thủ môn Trường An của CLB An Giang đã đăng công khai dòng trạng thái trên mạng xã hội để nhắc lại “chuyện xưa” trong trận đấu mà trọng tài Trần Văn Lập bắt chính, thủ môn người Quảng Ngãi này đã bị đứt cả dây chằng.

Trao đổi với Thethaovanhoa.vn về dòng trạng thái nói trên, Trường An nói: “Tôi khẳng định và lấy danh dự của mình ra cam đoan dòng trạng thái trên Facebook là sự thật, nên không có gì phải sợ, đã có vị lãnh đạo nào đó của giải đấu xin số điện thoại để liên hệ với tôi, nhưng bản thân tôi giờ không còn liên quan đến bóng đá và tôi cũng không muốn đôi co.

Cựu thủ môn An Giang tố trọng tài 'bẻ còi' trận Long An 'lật lọng'

Cựu thủ môn An Giang tố trọng tài 'bẻ còi' trận Long An 'lật lọng'

Sự việc “bẻ còi” trong trận đấu giữ Long An và FLC Thanh Hóa chưa kịp lắng xuống thì trọng tài Trần Văn Lập tiếp tục vướng vào những lùm xùm khi cựu thủ môn CLB An Giang lên tiếng đả kích cách cầm còi của ông Lập.

Lúc trước tôi thi đấu cho các đội miền Tây, cụ thể là An Giang, thời gian đó hầu như 99% các đội bóng ở miền Tây ra miền Bắc thi đấu đều bị trọng tài ép, nhiều lãnh đạo của các đội miền Tây cũng cử HLV phó hay đại diện đội bóng để mời trọng tài ăn nhậu, dạng như lo lót bồi dưỡng trước trận đấu.

VPF 'treo' trọng tài bẻ còi trận Long An, trợ lý Park Hang Seo thích 'sao' U20 Việt Nam

VPF 'treo' trọng tài bẻ còi trận Long An, trợ lý Park Hang Seo thích 'sao' U20 Việt Nam

VPF treo còi trọng tài bẻ còi trận Long An, trợ lý HLV Park Hang Seo thích sao U20 Việt Nam là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 30/10.

Thế nhưng, chỗ An Giang mà tôi thi đấu hay Long An ngày xưa không có chuyện đấy, nên nhiều khi đâm ra mấy cha đó (trọng tài – PV) ghim trong bụng, vì tiền làm nhiệm vụ của các trọng tài ngày xưa ít hơn bây giờ, hơn nữa phải bắt hạng Nhất. Có nhiều trọng tài theo tôi biết đã “dính nặng”, nhiều khi muốn rút ra cũng không được vì đã bị các thế lực nắm được bằng chứng sai phạm trước đó”.

Sau khi dòng trạng thái của Trường An đăng tải lên mạng xã hội, Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng đã chủ động xin số điện thoại của Trường An để trao đối về những thông tin mà An đã chia sẻ, nhưng Trường An từ chối vì bản thân giờ không còn liên quan đến bóng đá. Tôi còn công việc của mình và tôi cũng khẳng định những gì tôi viết đều là sự thật” .

Nguyễn Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm