Kiều Minh Tuấn sau chia tay: Vẻ ngoài thay đổi, cuộc sống hiện tại ra sao?

15/11/2022 14:39 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Trong khi Cát Phượng thoải mái tương tác trên mạng xã hội thì Kiều Minh Tuấn có thái độ khác lạ.

Yêu nhau 12 năm cứ tưởng sẽ nắm tay đi đến cái kết viên mãn nhưng Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn vào tháng 5/2022. Cát Phượng cho biết bạn trai là người chủ động nói lời chia tay vào đúng dịp 14/2 năm trước nhưng thông tin được giấu kín đến thời điểm thích hợp mới thông báo với người hâm mộ. 

Trong khi Cát Phượng chia sẻ hết những góc khuất trong cuộc tình thì Kiều Minh Tuấn lại lựa chọn phương án giữ im lặng từ khi ấy đến nay. 

Kiều Minh Tuấn sau chia tay: Vẻ ngoài thay đổi, cuộc sống hiện tại ra sao?  - Ảnh 1.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn dừng lại sau 12 năm bên nhau

Trong thời gian qua, cuộc sống Kiều Minh Tuấn cũng có nhiều thay đổi đáng chú ý. Có thể thấy, "nam thần điện ảnh" dành hầu hết thời gian để làm việc, anh nhận được sự yêu thích của khán giả ở 2 ngày 1 đêm

Kiều Minh Tuấn sau chia tay: Vẻ ngoài thay đổi, cuộc sống hiện tại ra sao?  - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn có lượng người hâm mộ lớn khi tham gia chương trình thực tế

Vào tháng 10/2022, Kiều Minh Tuấn xuất hiện ở đám cưới của Anh Tú - Diệu Nhi tại với vai trò MC. Tuy nhiên, nam diễn viên khiến người hâm mộ hoang mang vì để tóc dài, da đen nhẻm và trông gầy gò hơn hẳn trước kia. Nói về lý do vẻ ngoài khác lạ, Kiều Minh Tuấn cho biết đây là tạo hình mới trong phim. 

Kiều Minh Tuấn sau chia tay: Vẻ ngoài thay đổi, cuộc sống hiện tại ra sao?  - Ảnh 3.

Kiều Minh Tuấn bị khán giả nhận xét là "xuống sắc" sau 5 tháng Cát Phượng thông báo chia tay. Tuy nhiên, nam diễn viên giải thích đây là tạo hình cho phim mới

Bẵng đi một thời gian, mới đây Kiều Minh Tuấn thu hút sự chú ý khi xuất hiện ở họp báo của Ngô Kiến Huy. Bạn trai cũ của Cát Phượng đã lấy lại phong độ điển trai ngày nào. Ngoài ra, thần sắc của Kiều Minh Tuấn cũng trông tươi tắn, thoải mái và vui vẻ hơn so với thời điểm bị dân mạng "tấn công". 

Kiều Minh Tuấn sau chia tay: Vẻ ngoài thay đổi, cuộc sống hiện tại ra sao?  - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất của Kiều Minh Tuấn khiến hội chị em "thả tim"

Kiều Minh Tuấn sau chia tay: Vẻ ngoài thay đổi, cuộc sống hiện tại ra sao?  - Ảnh 5.

Nam diễn viên đã lấy lại vẻ ngoài bảnh bao, điển trai sau hình ảnh gây hoang mang ở đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi

Trong khi Cát Phượng thỉnh thoảng để lại bình luận tương tác dưới bài đăng của tình cũ thì Kiều Minh Tuấn hoàn toàn trái ngược. Suốt 6 tháng qua, nam diễn viên không nhắc đến chuyện đời tư và luôn có thái độ né tránh những câu hỏi liên quan đến việc đã chia tay. 

Trước đó, trong buổi trò chuyện cùng chúng tôi, Cát Phượng từng lên tiếng mong người hâm mộ đừng "ném đá" Kiều Minh Tuấn. Cát Phượng nói: "Cát Phượng mong rằng nếu mọi người có ném đá thì hãy tấn công một mình tôi, tôi xin chịu hết. Nếu việc làm đó khiến mọi người vui vẻ, ăn ngon ngủ ngon thì mọi người làm. Nhưng nếu được, tôi xin mọi người đừng ném đá, bởi vì ai cũng có một lần để sống, mỗi người có một cách yêu khác nhau.

Trong câu chuyện tình yêu này, không ai có lỗi cả, nếu có lỗi thì Cát xin nhận hết. Nhiều người sẽ nói tôi già mà còn ngu, nhưng tôi nghĩ trong tình yêu thì không nên nói đến chữ ngu vì chả ai tỉnh táo đâu. Đôi khi tỉnh táo người ta vẫn quyết định làm vậy. Thế nên, tôi mong mọi người hãy tôn trọng quyết định của cả hai". 

Kiều Minh Tuấn sau chia tay: Vẻ ngoài thay đổi, cuộc sống hiện tại ra sao?  - Ảnh 6.

Kiều Minh Tuấn kín tiếng, không nhắc chuyện tan vỡ trong suổt nửa năm qua

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm