V BTS từng bị bạn học chơi xấu, khóc nghẹn trên đường về nhà

Thứ Bảy, 20/11/2021 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi nhớ lại kỉ niệm buồn thời đi học, V BTS đã cảm thấy bình thản hơn nhiều.
Điểm danh các đặc điểm cơ thể chứng minh V BTS là 'của hiểm' trên thế giới

Điểm danh các đặc điểm cơ thể chứng minh V BTS là 'của hiểm' trên thế giới

Ngoài tài năng âm nhạc và vẻ điển trai chuẩn mẫu, ở V BTS còn tập hợp nhiều đặc điểm cơ thể hiếm thấy khác.
BTS hiện là thế lực số 1 trong làng nhạc K-pop và các thành viên của nhóm, gồm Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook, đều đang ở vị trí của những ông hoàng.
BTS, V BTS, BTS V, V, V BTS của hiếm, ngày sinh V BTS, V BTS độc đáo, RM, Jin, Jimin, Suga, Jungkook, JHope, J Hope, thành viên BTS, RM BTS, Jin BTS, Jimin BTS, Suga BTS
BTS hiện đang ở Mỹ để chuẩn bị tham dự lễ trao giải AMA và tổ chức show diễn trực tiếp
Nhưng trước đó, các chàng trai cũng không giấu giếm về khởi đầu khiêm tốn của họ và về cuộc sống trước khi vươn tới đỉnh cao. Đã có nhiều khoảnh khắc các chàng trai Bangtan trải lòng với ARMY và chia sẻ với họ những khoảnh khắc tồi tệ cũng như tuyệt vời nhất.
Trong một lần như vậy, V (Kim Taehyung) đã kể lại lần anh bị chơi xấu thời tiểu học. Một người bạn đã mời V đến bữa tiệc sinh nhật nhưng lại đưa địa chỉ sai. Mục đích của trò đùa độc ác chỉ là để cho vui.
BTS, V BTS, BTS V, V, V BTS của hiếm, ngày sinh V BTS, V BTS độc đáo, RM, Jin, Jimin, Suga, Jungkook, JHope, J Hope, thành viên BTS, RM BTS, Jin BTS, Jimin BTS, Suga BTS
Tại buổi phát sóng trực tiếp, V tiết lộ rằng anh đã đợi nhiều giờ đồng hồ ở địa điểm ghi trên thiếp mời nhưng tất nhiên là chẳng có ai xuất hiện. Sau đó, khi biết về địa điểm thực sự, anh đã đến đó, tặng quà rồi rời đi.
"Tôi không biết phải đi đâu, nên đã đợi bên ngoài ba tiếng đồng hồ cùng với món quà trong khi cố gắng tìm ra nơi tôi nên đi. Sau đó, tôi đến nơi tổ chức tiệc và đưa cho cậu ấy món quà, nói rằng "giờ đã đến lúc tớ phải về nhà, nên tớ về đây" và rời đi. Tôi nhớ mình đã khóc rất nhiều khi đi bộ về nhà".
Một thời gian sau, V phát hiện ra người bạn kia nghĩ ra trò bắt nạt vì cảm thấy ghen tị với anh. Dù vậy, 2 năm sau khi vụ việc xảy ra, cậu bạn đã nhận ra lỗi lầm của mình và thành thật xin lỗi V.
Điểm danh các đặc điểm cơ thể chứng minh V BTS là "của hiếm" trên thế giới.
Cùng với các thành viên khác của BTS, V được xem là nam idol K-pop nổi tiếng hàng đầu thế giới.
Và việc V sinh ra để trở thành ngôi sao là tất yếu vì ông trời đã ban cho anh nhiều đặc điểm hiếm thấy.
Xem thêm TẠI ĐÂY.
Duy An
Theo Times of India
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*