‘Left And Right’ chiếm nhiều BXH, Jungkook BTS vẫn ‘tự ti’ về giọng ca của mình

Thứ Tư, 06/07/2022 06:41 GMT+7

Jungkook của BTS và ca sĩ người Mỹ Charlie Puth đã gây sốc người hâm mộ khi họ thông báo rằng họ hợp tác thực hiện ca khúc Left And Right.

Lý do thuyết phục V BTS tự chọn trang phục cho buổi trình diễn CELINE Paris

Lý do thuyết phục V BTS tự chọn trang phục cho buổi trình diễn CELINE Paris

Không thể phủ nhận V của BTS là nhân vật chính tại buổi biểu diễn của CELINE ở Paris. Anh đã “cho mượn” visual và sự quyến rũ của mình để biến màn trình diễn thời trang này trở thành một trong những sự kiện thành công nhất mà thương hiệu từng có.
Jungkook và Charlie Puth đã biết nhau từ lâu và dường như không thể tránh khỏi việc hợp tác vào một thời điểm nào đó.

Khi video của ca khúc được phát hành, cư dân mạng không thể ngừng bàn tán về phản ứng hóa học của Jungkook và Charlie Puth. Bài hát hiện đại, hấp dẫn và thể hiện tài năng của cả hai nghệ sĩ một cách hoàn hảo.

Gần đây, cảnh quay hậu trường về việc Jungkook thu âm ca khúc hợp tác Left And Right trong phòng thu ở Hàn Quốc đã được chia sẻ.
Ngay cả khi không có các thành viên của BTS, Jungkook vẫn là một người chuyên nghiệp thực sự trong quá trình thu âm bài hát. Trong video, Jungkook đã chia sẻ cảm giác khi được đề nghị cộng tác với Charlie Puth.
“Em út Vàng” BTS luôn là người hâm mộ Puth và điều này đã được phản ánh trong phản ứng của anh.
Jungkook giải thích” “Là người hâm mộ của Charlie Puth, tôi thường xuyên nghe nhạc của anh và hát theo”.
Khi tôi được hợp tác với Puth trong Left and Right, tôi nghĩ đó là một cơ hội mới và nghĩ về cách nên thể hiện màu sắc của mình trong đó” – Jungkook chia sẻ.
Trong suốt video, dường như Jungkook không thể ngừng khen ngợi Charlie Puth. Anh thậm chí còn mô tả Puth là một “thiên tài” và nói rằng anh đã được ca sĩ Mỹ này truyền cảm hứng như thế nào trong những năm qua.

Jungkook sau đó đã chia sẻ sự hợp tác đã diễn ra như thế nào và bằng cách nào, ngay cả với sự nổi tiếng và tài năng của mình, anh cũng không chắc liệu mình có phải là lựa chọn phù hợp hay không.

“Tôi thấy thực sự tuyệt vời khi được cộng tác với Puth. Nhưng tôi không chắc mình có nên là người thể hiện trong bài hát hay không nhưng khi tôi và Charlie nhắn tin cho nhau, anh nói rằng anh thực sự yêu thích giọng hát của tôi” – Jungkook.
Mặc dù bài hát rất tuyệt vời nhưng đối với nhiều người, nó rất khác biệt và không phải thể loại âm nhạc mà BTS thường phát hành.
Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng bài hát hoàn hảo với Jungkook và thần tượng tiết lộ rằng anh yêu thích ca khúc này.
Jungkook có thể là một trong những ngôi sao lớn nhất thế giới và cực kỳ tài năng nhưng thần tượng đã có những dè dặt riêng sau khi nghe bài hát, đặc biệt là khi nói về giọng hát của anh có phù hợp với bài hát hay không.
“Điều đó thật tuyệt vời’, ‘Tôi ước mình có thể làm được điều đó’, ‘Tôi muốn được như vậy’.

Đó là những suy nghĩ của tôi. ‘Tôi có thể làm cho bài hát này nghe hay không?’ và ‘Liệu giọng hát của chúng ta có hợp nhau không?’. Tôi tiếp tục suy nghĩ về những điều này ngoài thực tế rằng đó là một bài hát tuyệt vời” – Jungkook bày tỏ.

Bài hát thực sự tuyệt vời và việc Jungkook được hát với một nghệ sĩ mà anh tôn trọng và tôn trọng anh thực sự là điều kỳ diệu.
Xét về độ nổi tiếng và tài năng của Jungkook, thật sảng khoái khi thấy anh hạnh phúc như thế nào khi được hợp tác với Charlie Puth và đó là một ca khúc kỳ diệu.
Jungkook BTS vẫn ‘xoắn’ ca khúc ‘That That’ của Suga và Psy đến mức này
Jungkook của BTS là thành viên trẻ nhất trong nhóm nhưng anh sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để quảng bá hoặc chia sẻ rất nhiều tình yêu đối với các bài hát và bản phát hành của các thành viên.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM