Jisoo Blackpink bắt đầu quá trình quay MV cho dự án solo

21/02/2023 08:14 GMT+7 | Kbiz

Sau nhiều lần thất vọng, BLINK đã có thể mong đợi vào sản phẩm âm nhạc của chị cả Blackpink.

Vào ngày 21/2, công ty chủ quản YG Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo tới truyền thông và người hâm mộ toàn cầu của Blackpink: "Video âm nhạc cho bài hát solo của nữ thần tượng Jisoo đang được quay tại một địa điểm ở nước ngoài trong bí mật và được thực hiện an ninh nghiêm ngặt.

Jisoo Blackpink bắt đầu quá trình quay MV cho dự án solo - Ảnh 1.

Jisoo Blackpink

Các bạn có thể mong đợi điều đó vì chúng tôi đã đầu tư chi phí sản xuất lớn nhất từ trước đến nay trong số các video của Blackpink".

Điều này ngay lập tức khiến BLINK "dậy sóng", hàng loạt bình luận trên mạng xã hội cho thấy sự quan tâm đặc biệt tới dự án solo của nàng đại sứ Dior này.

Jisoo đã làm việc chăm chỉ để giữ lời hứa với người hâm mộ, và thậm chí còn chẳng nghỉ ngơi phía sau hậu trường. Có nguồn tin tiết lộ rằng mặc dù lịch trình bận rộn với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, chị cả Blackpink đã cho thấy sự nỗ lực phi thường khi vẫn có thể dành thời gian để thu âm các ca khúc cho album solo sắp tới.

Jisoo Blackpink bắt đầu quá trình quay MV cho dự án solo - Ảnh 3.

Jisoo là thành viên cuối cùng của nhóm phát hành sản phẩm solo

Theo truyền thông, YG được cho là đã lên kế hoạch quay video âm nhạc tại nhiều địa điểm trên toàn thế giới để tối đa hóa sức hấp dẫn của Jisoo - thành viên cuối cùng của Blackpink phát hành sản phẩm cá nhân đầu tay trong sự nghiệp

Jisoo Blackpink bắt đầu quá trình quay MV cho dự án solo - Ảnh 4.

BLINK vô cùng mong đợi sân khấu cá nhân của nữ thần tượng

Hiện nay, Blackpink đã là cái tên đình đám nhất nhì K-pop, với sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường quốc tế.

4 cô gái liên tiếp phá vỡ nhiều kỷ lục với mỗi album mà nhóm phát hành, thậm chí là cả những dự án solo của các thành viên cũng mang về thành tích mà chưa từng có thần tượng K-pop nào đạt được.

Jisoo Blackpink bắt đầu quá trình quay MV cho dự án solo - Ảnh 5.

Liệu Jisoo sẽ thể hiện concept nào trong MV solo đầu tay?

Là thành viên cuối cùng của nhóm phát hành một dự án solo, kỳ vọng về màn ra mắt của Jisoo đang cực kỳ cao, trở thành áp lực không nhỏ đối với cô nàng.

Với thông báo này của YG, việc Blackpink liệu có tái ký hợp đồng hay không lại trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi. Jisoo hiện là thành viên khả năng cao sẽ ở lại công ty, khi mà sản phẩm âm nhạc của cô nàng đang được hoàn thiện và được cho là sẽ phát hành trong năm nay nhưng chưa có thời gian cụ thể.

Trong khi đó, tương lai của 3 thành viên Jennie, Rosé và Lisa vẫn chưa thể xác định.

Blackpink hiện đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Blackpink World Tour: Born Pink, được đánh giá là world tour lớn nhất của một nhóm nhạc nữ K-pop khi đến nay đã thu hút khoảng 1.5 triệu người tham dự và con số vẫn còn tiếp tục tăng.

Minh Châu (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm