Jin BTS 'khoe dáng' người lính oai phong trong quân ngũ

12/01/2023 17:02 GMT+7 | Giải trí

Vẻ ngoài bảnh bao của Jin BTS (tên thật là Kim Seok Jin) trong quân ngũ đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Vào ngày 12/1, trại huấn luyện của Sư đoàn Quân đoàn 5 đã "tung" một bức ảnh của Jin BTS tại trung tâm huấn luyện của anh sau khi hoàn thành cuộc hành quân chiến thuật dài 20 km.

Trong bức ảnh được công bố, có thể thấy Jin đang nhìn chằm chằm vào máy ảnh với nắm tay siết chặt. Nam thần tượng dường như đã gầy đi, khoe đường viền hàm sắc nét khi mặc quân phục và đội mũ.

Jin BTS 'khoe dáng' người lính oai phong trong quân ngũ - Ảnh 1.

Hình ảnh Jin với vai trò là một người lính trong tư thế trang nghiêm và trang phục chỉnh tề đang thu hút rất nhiều sự chú ý

Trước đó, quân đội đã từng đăng tải những bức ảnh Jin.

Jin BTS 'khoe dáng' người lính oai phong trong quân ngũ - Ảnh 2.

Hình ảnh đầu tiên của Jin trong bộ đồng phục thông qua ứng dụng "The Camp" chính thức

Những loại hình ảnh này được chia sẻ cho tất cả các tân binh và khi Jin nhập ngũ như một công dân bình thường như anh mong muốn, quân đội đối xử bình đẳng với anh và chia sẻ thông tin cập nhật của anh giống như bất kỳ tân binh nào khác.

Trong một bức ảnh cho thấy Jin đã trải qua khóa huấn luyện "khét tiếng" của Hwasaengbang - những người hâm mộ đã chú ý đến thẻ tên của Jin.

Mặc dù ánh sáng và khoảng cách so với huy hiệu khiến bạn khó có thể tự tin nhận ra phần cuối của bảng tên, nhưng phần đầu của thẻ tên của Jin cho thấy anh là "trung đội trưởng" (중대장).

Khi phát hiện ra thẻ tên, người hâm mộ cảm thấy tự hào về Jin vì vai trò này có nghĩa anh là trưởng nhóm huấn luyện của mình.

Có thể Jin đã ứng tuyển vào vị trí này hoặc được giới thiệu để trở thành một tấm gương tốt trong quá trình đào tạo.

Jin BTS 'khoe dáng' người lính oai phong trong quân ngũ - Ảnh 4.

Bức ảnh nhóm chính thức của Jin với đồng đội của anh

Người hâm mộ không ngạc nhiên với vai trò mới ấn tượng của Jin vì thần tượng luôn đam mê và chăm chỉ, nhưng họ chắc chắn tự hào về anh.

"Seok Jin làm việc rất chăm chỉ với mọi thứ anh ấy làm. Ở trong quân đội cũng không ngoại lệ! Tôi biết Seok Jin sẽ xuất sắc như ngôi sao sáng mà anh đang có" 

"Tôi rất tự hào về Seok Jin và sự tôn trọng của tôi dành cho anh ấy rất cao anh luôn là hình mẫu. Anh ấy luôn luôn đứng đầu"...

Trong khi đó, ngày xuất ngũ dự kiến của Jin là ngày 12 tháng 6 năm 2024.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm