Ibra tự nhận là 'Chúa của những bàn thắng' khi ghi bàn thứ 500 bằng tuyệt phẩm kung-fu

16/09/2018 19:44 GMT+7 | Champions League

(Thethaovanhoa.vn) – Zlatan Ibrahimovic mặc dù đang thi đấu tại Mỹ nhưng vẫn luôn biết cách để báo chí thế giới buộc phải nhắc tới tên anh. Và lần này là một tuyệt phẩm kung-fu vào lưới đối phương tại giải MLS.

Trong trận đấu với Toronto hôm 16/9 thuộc giải MLS, LA Galaxy đã để thua với tỷ số 3-5. Tuy nhiên, chiến thắng của Toronto thậm chí không được quan tâm nhiều bằng pha làm bàn thứ 500 trong sự nghiệp của Zlatan Ibrahimovic. Đáng nói hơn, bàn thắng của Ibrahimovic được ghi theo kỹ thuật tựa như kung-fu.

“Dĩ nhiên thua trận không phải điều tốt đẹp nhưng tôi vẫn muốn chúc mừng Toronto vì họ sẽ được mãi ghi nhớ là nạn nhân thứ 500 của tôi”, Ibrahimovic chia sẻ trên TSN.

Chú thích ảnh
Ibrahimovic đăng tải bức ảnh kỷ niệm lên Twitter cá nhân

Sau 22 trận ra sân ở MLS, Ibrahimovic đã có được 17 bàn thắng. Trong toàn bộ sự nghiệp, cầu thủ người Thụy Điển đã ghi được 18 bàn cho Malmo, 48 bàn cho Ajax, 26 bàn cho Juventus, 66 bàn cho Inter Milan, 22 bàn cho Barcelona, 56 bàn cho AC Milan, 156 bàn cho PSG, 29 bàn cho Man United và 62 bàn cho đội tuyển quốc gia.

Chú thích ảnh
Thống kê 500 bàn thắng trong sự nghiệp của Zlatan Ibrahimovic

Với thành tích ghi được 500 bàn thắng, Ibrahimovic đã gia nhập CLB 500 cùng Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Hiện chỉ có 3 cầu thủ này mới đạt được thành tích ghi bàn kinh khủng như vậy cho CLB và đội tuyển quốc gia.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm