Hôn thê Chủ tịch CLB Hà Nội giành Cúp giải golf nghiệp dư

12/07/2022 06:47 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - “Hôn thê tin đồn” của Chủ tịch CLB Hà Nội là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa giành thành tích khá ấn tượng khi tham gia một giải golf nghiệp dư.

Được thiếu gia cầu hôn, phản ứng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh liệu có bất ngờ?

Được thiếu gia cầu hôn, phản ứng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh liệu có bất ngờ?

Thông tin mới nhất về chuyện tình ái của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang vừa được hé lộ. Theo đó, Đỗ Mỹ Linh đã được cầu hôn trong những ngày đầu tháng 7.

Sau khi công khai sóng đôi cùng Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang tại Đà Nẵng, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại trở lại cuộc sống bình thường khi chia sẻ hình ảnh đi chơi, đi du lịch, thể thao “một mình”. Cô nàng sinh năm 1996 mới đây còn tham dự một giải golf nghiệp dư được tổ chức ở Ninh Thuận.

Chú thích ảnh

Do “chăm chỉ check-in” tại các sân golf nên cô đạt thành tích tương đối ấn tượng -8 gậy. Chưa rõ quy mô của giải đấu ra sao nhưng Đỗ Mỹ Linh đã giành Cúp một cách khá thuyết phục. Thành tích -8 gậy là khá cao tại bộ môn golf. Ngay sau thành tích này, cô còn tích cực tập luyện thêm để cải thiện thành tích trong tương lai.

Chú thích ảnh

Thời gian vừa qua, hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh còn có tin đồn sẽ kết hôn cùng Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang. Cô và con trai bầu Hiển ngay sau đó đã công khai sóng đôi với nhau tại SVĐ Hoà Xuân Đà Nẵng. Cả hai còn bị “tình nghi” đi nghỉ dưỡng cùng nhau tại khu resort nổi tiếng ở thành phố sông Hàn này.

Về phía Đỗ Vinh Quang, cậu con trai thứ 2 nhà bầu Hiển tỏ ra khá thoải mái trước giới truyền thông. Anh thoải mái nói chuyện với Đỗ Mỹ Linh.

Mới đây nhất, anh còn xuất hiện trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Hải Phòng cùng cha của mình, nhưng lần này thì “hôn thê tin đồn” Đỗ Mỹ Linh lại không có mặt.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm