Hơn 20 nghệ sĩ xuống đường trình diễn nghệ thuật đường phố

26/02/2016 16:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa,vn) - Chương trình nghệ thuật đường phố mang tên Street Air Fair do họa sĩ Phương Vũ Mạnh và Hanoi Creative City tổ chức sẽ diễn ra từ 15h đến 22h ngày 27/2 tại sảnh tầng 1, Hanoi Creative City, số 1 Lương Yên, Hà Nội.

Họa sĩ Phương Vũ Mạnh, đại diện BTC cho biết, đây là ấp ủ sau nhiều năm ông đi chu du khám phá châu Âu. Ông Mạnh mong muốn sự kiện sẽ thúc đẩy các nghệ sĩ để đến đây giao lưu, biểu diễn, bởi sự kiện mở cho tất cả mọi người tham gia, tất cả các nghệ sĩ đều có thể mang tác phẩm hoặc tài năng của mình đến trình diễn với công chúng mà không cần đăng ký trước.  Sự kiện sẽ bao gồm các hoạt động đa dạng như vẽ, điêu khắc, múa, biểu diễn âm nhạc...


Poster chương trình

Hiện tại, đã có hơn 20 nghệ sĩ  nổi tiếng trong lĩnh vực khác nhau đăng ký tham gia như Lê Thiết Cương, Trần Nhật Thăng, guitarist Phạm Quang Trần Minh, tay trống Vũ Hồng ... Các nghệ sĩ sẽ trực tiếp vẽ ngay tại khu vực triển lãm và trưng bày tác phẩm tại khu vực sảnhgoài vẽ tranh, các hoạt động biểu diễn âm nhạc như múa Nhật, DJ, guitar, trống sẽ diễn ra song song trong suốt chương trình.

Dự kiến, sự kiện sẽ thu hút hơn 1.000 khách tham dự.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm