Hoàng tử William: Harry thật sai lầm khi công khai bạn gái

27/11/2016 13:19 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Hoàng tử William được cho là rất không hài lòng với việc Harry công khai nói về bạn gái mới, Meghan Markle. Công tước xứ Cambridge cảm thấy lo lắng với những phát ngôn gây đàm tiếu của cậu em “bốc đồng” về mối quan hệ này.

Theo một nguồn tin nói với Daily Mail: “Cậu ấy nghĩ Harry thật sai lầm khi xác nhận mối quan hệ và nói ra những câu mùi mẫn quá sớm như vậy”.

Hoàng tử Williams cảm thấy những phát ngôn như thế sẽ khiến em trai Harry rơi vào tình huống khó xử trong tương lai, theo báo cáo. Nguồn tin nói thêm: “Cậu ấy thấy những phát ngôn đó cung cấp quá nhiều thông tin, chỉ béo bở dư luận đồn đoán xem Harry nghiêm túc với Meghan đến đâu. Nó có thể đặt cậu vào tình thế khó xử trong tương lai dù mối quan hệ có tiến tới hay không”.

Hoàng tử Harry và người yêu mới Meghan Markle

William tin rằng Harry “đã sai khi để lộ cảm xúc như vậy”. Một nguồn thân cận cho biết: “William biết rằng cậu em mình bốc đồng và rất mãnh liệt trong lần này. Cá nhân William rất hiểu những tình cảm mà Harry và Meghan dành cho nhau, điều đó không có gì sai trái. Cái sai là cậu ấy lại bộc lộ nó trước công chúng”.

Hôm 8/11, điện Kensington đã ra tuyên bố về mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle: “Hoàng tử Harry hiếm khi chính thức thông tin về những chuyện rất hay hư cấu viết về mình và đã làm việc rất chăm chỉ để tạo dựng quan hệ chuyên nghiệp với truyền thông, tập trung vào công việc và những vấn đề mà hoàng tử quan tâm.

Nhưng tuần trước, mọi chuyện dường như đã vượt quá giới hạn. Bạn gái của hoàng tử, Meghan Markle, đã phải chịu nhiều quấy rối, lạm dụng. Một vài trong số đó rất công khai – bôi nhọ trên trang nhất một tờ báo quốc gia; những bình luận mang giọng điệu phân biệt chủng tộc; phân biệt giới tính và thù địch của một số kênh truyền thông và bài viết cá nhân”.

Giả Bình
Theo
MSN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm