Hoàng tử William bác tin đồn 'can thiệp' vào tình mới của em trai

28/11/2016 20:52 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hồi đầu tháng 11, Cung điện Kensington tuyên bố nhân danh Hoàng tử Harry, xác nhận mối quan hệ của Hoàng tử với nữ diễn viên Meghan Markle và yêu cầu được giữ sự riêng tư và tôn trọng.

Cung điện Kensington hiếm khi đưa ra những tuyên bố về cuộc sống riêng tư của hai Hoàng tử William và Harry, bởi vậy, tuyên bố nêu trên thực sự gây sự quan tâm của công chúng. Cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi hồi tuần trước nổi lên những tin đồn nói rằng Hoàng tử William không ủng hộ quyết định tuyên bố về bạn gái mới của em trao mình.


Hoàng tử Anh William (phải) và em trai, Hoàng tử Harry

Giờ Cung điện  Kensington tiếp tục đưa ra tuyên bố phủ nhận những tin đồn trên.

“Công tước Cambridge hoàn toàn hiểu tình hình liên quan đến sự riêng tư và ủng hộ nhu cầu của Hoàng tử Harry nhằm hỗ trợ người gần gũi nhất với anh. Anh em Hoàng tử đã có cuộc nói chuyện rất chân tình để đưa ra tuyên bố vào thời điểm phù hợp nhằm ngăn chặn internet “lạm dụng” Markle, người cũng đã chính thức xác nhận mối quan hệ với Hoàng tử Harry” – theo tuyên bố của Cung điện  Kensington.

Theo tờ Telegraph, trước mối quan hệ với Kate Middleton (giờ là nữ công tước Cambridge), William “chưa hề có bất cứ tuyên bố công khai nào về đời sống tình yêu của anh. Những người thân cận của Hoàng tử từng phủ nhận anh có quan hệ với Jecca Craig.

“Đã có nhiều đồn đoán về những cô gái từng gần gũi với tôi và chuyện này khiến tôi thực sự khó chịu trong một thời gian và đáng nói hơn điều đó gây nên nỗi đau cho các cô gái” – tờ Vanity Fair trích lời Hoàng tử William.

Tuấn Vĩ

Theo vanityfair.com

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm