Hoàng Đức: 'Tôi rất hồi hộp và đợi chờ buổi Gala Quả bóng vàng'

16/02/2022 17:58 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền vệ Viettel đã cùng cả gia đình đến TP.HCM vào chiều 16/2 và tỏ ra rất hồi hộp trước Gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 diễn ra vào tối cùng ngày tại Nhà hát TP.HCM.

TRỰC TIẾP: Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2021 (20h00 hôm nay)

TRỰC TIẾP: Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2021 (20h00 hôm nay)

Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2021 sẽ được tổ chức lúc 20h00 tối nay (16/2) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 .

Hoàng Đức đã đi cùng cả gia đình vào TP.HCM để tham dự đêm Gala trao thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2021. Tiền vệ thuộc biên chế Viettel FC nằm trong danh sách rút gọn TOP 5 ứng viên Quả bóng Vàng dành cho nam, hạng mục đáng chú ý nhất.

Hoàng Đức đã sẵn sàng đón nhận niềm vui lớn vào tối nay. Ảnh: AFC
Hoàng Đức đã sẵn sàng đón nhận niềm vui lớn vào tối nay. Ảnh: AFC

Đây là lần đầu tiên Hoàng Đức nhận vinh dự này và chàng trai sinh năm 1998 được đồn đoán sẽ nhiều khả năng “ẵm” luôn giải thưởng cao quý nhất trong sự nghiệp. Trên thực tế theo ghi nhận từ giới chuyên môn, Hoàng Đức và Quang Hải, Tiến Linh là những cái tên hàng đầu góp mặt trong TOP 3.

Ngọc Hải và Tuấn Anh theo tin tức không có mặt ở TP.HCM và có thể từ điều này sẽ suy ra họ sẽ không nằm trong TOP 3 chung cuộc.

Hoàng Đức cho biết: “Tôi rất hồi hộp và đợi chờ buổi Gala tối nay. Tôi mong nó sẽ là hấp dẫn và diễn ra thành công, tốt đẹp”.

Hoàng Đức dù rất hồi hộp nhưng có vẻ anh đã sẵn sàng đón nhận giờ phút thiêng liêng trong sự nghiệp và việc đi cùng bố mẹ cho thấy Hoàng Đức muốn chia sẻ niềm vui lớn của mình đến thế nào.

Ngoài Hoàng Đức, HLV Mai Đức Chung cũng đã có mặt tại TP.HCM để sẵn sàng cho Gala. HLV họ Mai sẽ được nhận phần quà tôn vinh vì đóng góp cho bóng đá nước nhà trong suốt thời gian qua. 2 HLV Park Hang Seo và Phạm Minh Giang cũng có vinh dự đặc biệt như ông Chung “xe ca” ở Gala tối nay.

HLV Mai Đức Chung cho biết: “Tôi cũng rất vui mừng khi tiếp tục được quý báo mời vào TP.HCM để tham dự và đại diện trao danh hiệu cho cầu thủ. Đây là vinh dự cho cầu thủ bóng đá Việt Nam. Càng đặc biệt hơn khi năm qua, dù đầy khó khăn nhưng tất cả đã phấn đấu rất là nhiều để có thành tích lớn cho bóng đá nước nhà.

Tôi rất kỳ vọng vào Gala đêm nay. Tôi không biết kịch bản thế nào, nhưng tôi nghĩ sẽ rất vui và sống động. Đây là sân khấu dành cho các cầu thủ có mặt trong buổi tối đáng nhớ này càng phải phấn đấu và tích cực hơn nữa để có mặt trong đêm Gala của mùa kế tiếp”.

BTC giải thưởng là báo Sài Gòn giải phóng cho biết, Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2021 được xem là sự nối tiếp từ những thành công của bóng đá Việt Nam trong năm cũ sang năm mới.

Giải thưởng mang tính tôn vinh những cống hiến của các cá nhân sẽ thúc đẩy họ tiếp nối thành công ở năm 2022 với nhiều giải đấu, mục tiêu mà bóng đá Việt Nam đang hướng đến.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm