Hoài Linh chính thức rút khỏi ‘Thách thức danh hài’ vì sợ làm ảnh hưởng chương trình

05/06/2021 15:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối buổi livestream giải trình về số tiền hơn 14 tỷ đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ thông báo sẽ rút khỏi “Thách thức danh hài” vì sợ làm ảnh hưởng chương trình.

Hoài Linh: ‘Tôi không lấy bệnh tật ra làm lý do, nhưng mọi người hãy thông cảm cho’

Hoài Linh: ‘Tôi không lấy bệnh tật ra làm lý do, nhưng mọi người hãy thông cảm cho’

Nghệ sĩ Hoài Linh thừa nhận anh phải điều trị ung thư tuyến giáp làm quá trình giải ngân hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện bị gián đoạn. Nhưng anh xin lỗi vì chủ quan, không muốn lấy bệnh tật làm lý do biện minh.

>>> Link Hoài Linh rút khỏi Thách thức danh hài:

https://www.youtube.com/watch?v=1p7Ca2B0-qU

Hoài Linh nói: “Các bạn đã thương mến và mời tôi tham gia Thách thức danh hài nhưng qua sự việc này thôi tôi xin được rút ra khỏi chương trình. Bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến các bạn. Chúc chương trình có mùa giải thú vị, nhiều tiết mục hay gửi đến quý vị khán giả”.

Trước đó, ở cuộc thi mùa thứ 7, nhà sản xuất công bố Hoài Linh và Minh Nhí thay thế vai trò của Trấn Thành, Trường Giang ở 6 mùa trước. Thông tin này khiến không ít người vui mừng, bởi “Sáu Bảnh” rất lâu mới trở lại với truyền hình thực tế.

Hoài Linh, Hoài Linh 13 tỷ đồng, Hoài Linh từ thiện, Hoài Linh Phương Hằng, Phương Hằng Hoài linh, Hoài Linh Võ Hoàng Yên, Hoai Linh 13 ty dong, hoai linh phuong hang
Hoài Linh bất ngờ thông báo rút khỏi Thách thức danh hài

Nhưng sau khi ồn ào từ thiện nổ ra, có thông tin cho rằng nhà sản xuất Thách thức danh hài muốn tìm người thay thế Hoài Linh. Có người cho rằng điều này đến từ việc nhiều cư dân mạng tỏ thái độ không hài lòng, yêu cầu nhà sản xuất thay đổi giám khảo. Thậm chí, có tài khoản còn tuyên bố sẽ tẩy chay chương trình nếu Hoài Linh tiếp tục tham gia.

Khi được hỏi về điều này, phía nhà sản xuất cho biết: "Chắc phải tính lại. Bây giờ chắc anh Hoài Linh không có tinh thần, anh ấy đang buồn. Khi nào có thông tin chính thức tôi sẽ thông báo với khán giả".

Hoài Linh, Hoài Linh 13 tỷ đồng, Hoài Linh từ thiện, Hoài Linh Phương Hằng, Phương Hằng Hoài linh, Hoài Linh Võ Hoàng Yên, Hoai Linh 13 ty dong, hoai linh phuong hang
 Danh hài nói không muốn làm ảnh hưởng chương trình

Trước đó, đạo diễn Khương Dừa đại diện chương trình chia sẻ về ồn ào của Hoài Linh: "Chúng tôi đã nắm thông tin trên. Hiện chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý báo và khán giả".

Tuy vậy, rất đông ý kiến bảo vệ Hoài Linh, tài khoản T.K viết: “Đừng để cuộc đời chúng ta trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức lỗi lầm của người khác, hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình”.

V.N đặt niềm tin vào nghệ sĩ nổi tiếng: “Tôi tin chú Linh không phải là người lừa dối, đôi khi lực bất tòng tâm. Gìn giữ sức khỏe nhé chú”.

Tài khoản tên N.N chia sẻ: “Con người ai cũng có cái sai, nhưng biết sai mà sửa thì thật sự nên bỏ qua là cách tốt nhất. Mọi người gõ bàn phím để bình luận những câu gay gắt với người khác thì hãy suy nghĩ và thử đặt mình vào vị trí người khác xem sẽ như thế nào, đừng vì cái tính anh hùng bàn phím mà ép người ta đến con đường cùng. Tôi cũng là fan của chú Hoài Linh từ khi còn nhỏ, và từ khi xảy ra những vấn đề trên tôi cũng chưa một lần bình luận trách móc chú. Vì tôi đã ngoài 30tuổi rồi, từng trải sự đời nên tôi biết ai cũng phải sai một lần”.

An Nhiên (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm