Hoa hậu H’Hen Niê tham gia đội tình nguyện hỗ trợ tiêm vaccine phòng Covid-19

26/06/2021 17:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hoa hậu H’Hen Niê đã có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) tham gia đội tình nguyện hỗ trợ chống dịch Covid-19. Tại đây, TP.HCM đang triển khai chiến dịch tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân.

Hòa nhạc gây Quỹ Vaccine: Mong có hàng triệu liều vaccine cho người dân Việt Nam

Hòa nhạc gây Quỹ Vaccine: Mong có hàng triệu liều vaccine cho người dân Việt Nam

Chương trình hòa nhạc trực tuyến "Chia sẻ để gần nhau hơn" diễn ra ngày mai nhằm góp sức chung tay cùng Chính phủ gây Quỹ Vaccine, nâng cao tinh thần phòng, chống dịch Covid-19.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê cho biết: "Hen đã tham gia đội tình nguyện hỗ trợ chống dịch tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Vì việc tiêm và khám là do các y bác sĩ thực hiện nhìn gương mặt mệt mỏi và tranh thủ ngủ của các bác sĩ khi không có bệnh nhân thấy thương vô cùng.

Hen làm đến cuối ngày còn được các anh chị bác sĩ cảm ơn, mà lúc đó đi nhặt rác nên nghe không rõ mọi người nói lắm! Cả nhà yên tâm là Hen cùng các anh chị tình nguyện viên đều mặc đồ bảo hộ kỹ càng và đảm bảo các quy tắc phòng dịch nhé".

Chú thích ảnh
Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân

Chú thích ảnh

Cô chia sẻ cảm xúc vui mừng khi thấy người dân được tiêm vaccine phòng Covid-19 và mong sắp tới Việt Nam sẽ đủ vaccine cho tất cả mọi người.

Chú thích ảnh
Hoa hậu hướng dẫn người dân vào tiêm vaccine phòng Covid-19

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Thời gian qua, để ủng hộ Quỹ vaccine của Chính phủ, rất nhiều sao Việt đã tham gia đóng góp như: ca sĩ Mỹ Tâm, nghệ sĩ Quyền Linh, diễn viên Lý Hải…

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh cho biết, dịp này, Thành phố tổ chức tiêm 800.000 liều nhưng cần đến 15 triệu liều để tiêm chủng cho 70% người dân Thành phố.

Thảo Nhi. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm