Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận quà 8/3 nhưng không phải từ chủ tịch CLB Hà Nội

08/03/2023 20:37 GMT+7 | Thế giới Sao

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe trên mạng xã hội món quà xa xỉ mang thương hiệu Gucci nhân dịp 8/3 nhưng người tặng quà không phải chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe quà 8/3 không phải của chủ tịch CLB Hà Nội

Trên trang facebook cá nhân, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã khoe món quà nhân ngày 8/3. Không rõ món quà là gì nhưng là sản phẩm của hãng Gucci. Vì thế, giá trị của món quà tặng được dự đoán không hề thấp.

Tuy nhiên, món quà này không phải đến từ người chồng Đỗ Vinh Quang, chủ tịch CLB Hà Nội. Cụ thể, hoa hậu Mỹ Linh tiết lộ đây là món quà đến từ người anh chồng Đỗ Quang Vinh,

"Ngừi a tâm ní hết nấccc @kelvin_vinhdo. You are always so sweet", hoa hậu Mỹ Linh viết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận quà 8/3 nhưng không phải đến từ chủ tịch CLB Hà Nội - Ảnh 2.

Bức ảnh hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ trên facebook cá nhân

Anh chồng Đỗ Quang Vinh và hoa hậu Mỹ Linh luôn thể hiện rất thân thiết với nhau. Cả hai thường xuyên chụp ảnh chung cùng với nhau mỗi khi góp mặt chung tại một sự kiện nào đó.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận quà 8/3 nhưng không phải đến từ chủ tịch CLB Hà Nội - Ảnh 3.

Hoa hậu Mỹ Linh và anh chồng rất thân thiết với nhau (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Mỹ Linh và chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang đã chính thức kết hôn vào năm 2022. Trong thời gian qua, hoa hậu Mỹ Linh và chồng không có nhiều tương tác công khai trên mạng xã hội. Dẫu vậy, trong những hình ảnh thoáng qua được chia sẻ bởi anh chồng Đỗ Quang Vinh, mọi người vẫn thấy được sự tình cảm của hoa hậu Mỹ Linh và người chồng của mình. Không những thế, đôi vợ chồng này còn đang có tin đồn sắp đón đứa con đầu lòng.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm