Hồ Ngọc Hà phát hoảng khi chạm mặt Hải Triều vì lý do này

20/10/2022 09:36 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Nam diễn viên đã hóa trang theo hình tượng mới nhất của Hồ Ngọc Hà khiến nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ và thích thú.

Hồ Ngọc Hà mời Hương Giang - Hoàng Oanh đóng MV: 'Họ đã từng rất hạnh phúc nhưng cũng phải đón nhận đổ vỡ, cô đơn và hụt hẫng...'

Hồ Ngọc Hà mời Hương Giang - Hoàng Oanh đóng MV: 'Họ đã từng rất hạnh phúc nhưng cũng phải đón nhận đổ vỡ, cô đơn và hụt hẫng...'

MV mới của Hồ Ngọc Hà - Cô đơn trên sofa - một sáng tác của Tăng Duy Tân, sẽ được ra mắt vào tối 19/10 sắp đến.

Tối 19/10, Hồ Ngọc Hà đã chính thức ra mắt MV Cô Đơn Trên Sofa, một ca khúc được sáng tác bởi ca-nhạc sĩ Tăng Duy Tân. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc được Hồ Ngọc Hà đầu tư khủng sau khoảng thời gian dài không chính thức ra mắt MV nào.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Phải thú thật là khi nghe xong demo của bài hát là Hà thích liền bởi chất nhạc khá mới, như 1 sự thử nghiệm của Hà. Đây cũng là một trong những bài nhạc hiếm hoi mà Hà không sửa bất kỳ chữ nào trong lời bài hát vì nó rất mới mẻ và sâu sắc, giai điệu thì dễ nghe. Như mọi người cũng biết phong cách âm nhạc của Tăng Duy Tân có những đoạn drop bắt tai, cuốn hút và Hà nghĩ là khán giả sẽ dễ dàng ấn tượng cũng như yêu thích bài hát này”.

Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà cùng nhạc sĩ Tăng Duy Tân và ekip sản xuất ca khúc "Cô Đơn Trên Sofa" - Ảnh: Leon Trần.

MV Cô Đơn Trên Sofa khắc họa sự cô đơn của những người phụ nữ khi gặp đổ vỡ, song đều mạnh mẽ vượt qua. Trong MV có sự xuất hiện đặc biệt của Anh Thư, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương và Hoa hậu Hương Giang.

Để nói về lý do mời những người bạn đồng nghiệp cùng đóng MV, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Họ cũng giống như Hà, là những người phụ nữ thành công, có chỗ đứng trong sự nghiệp của mình. Họ đã từng rất hạnh phúc nhưng rồi cũng phải đón nhận những đổ vỡ, cô đơn và hụt hẫng. Mỗi người có những câu chuyện, những lý do khác nhau nhưng quan trọng là họ đều mạnh mẽ vượt qua nó, trưởng thành hơn sau những gì đã trải qua trong quá khứ”.

Chú thích ảnh
Sau thời gian dài im ắng, Hà Hồ đã chính thức trở lại đường đua Vpop với 1 sản phẩm âm nhạc được đầu tư khủng - Ảnh: Leon Trần.

Không chỉ chất lượng về âm nhạc, quy tụ dàn khách mời nổi tiếng tham gia, dự án còn được thực hiện bởi ekip lớn chuyên nghiệp và có tiếng: Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Giám đốc sáng tạo Alex Fox… cũng đã đồng hành mang đến một dự án âm nhạc đươc đầu tư. Đây cũng là MV có nhiều cảnh quay lớn, đầu tư về bối cảnh và set quay kỳ công nhất trong các MV từ trước đến nay của Hồ Ngọc Hà.

Là một trong những nhân vật đến chúc mừng Hà Hồ, ngay khi xuất hiện Hải Triều đã khiến nữ ca sĩ giật mình với màn hoá trang giống đến 99% hình ảnh mà cô đã thực hiện trong MV lần này. Không chỉ chọn bộ váy giống Hồ Ngọc Hà, nam diễn viên còn cầu kỳ làm bộ bím tóc dài nhiều mét khiến cô vô cùng thích thú vì Hải Triều đã quá đầu tư.

Chú thích ảnh
Hải Triều hóa thân thành chính Hà Hồ - Ảnh: Leon Trần.
Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà thích thú với sự xuất hiện quá đặc biệt của Hải Triều - Ảnh: Leon Trần.
Chú thích ảnh
Ông xã Kim Lý ôm eo Hà Hồ rất tình cảm - Ảnh: Leon Trần.
Chú thích ảnh
Quỳnh Lương là một trong những diễn viên xuất hiện trong MV mới nhất của 'nữ hoàng giải trí' - Ảnh: Leon Trần.
Chú thích ảnh
Hoàng Oanh đến chúc mừng Hà Hồ - Ảnh: Leon Trần.
Chú thích ảnh
Á hậu Thủy Tiên - Ảnh: Leon Trần.
Chú thích ảnh
Long Chun và Tun Phạm - Ảnh: Leon Trần.
Chú thích ảnh
Diễn viên Duy Khánh - Ảnh: Leon Trần.

Song song với việc ra mắt MV mới, thời gian này Hồ Ngọc Hà còn dành thời gian tập luyện và chuẩn bị cho liveshow Love Songs diễn ra tại Đà Lạt vào tháng 11. Được biết toàn bộ số vé của đêm diễn này đã được người hâm mộ "tẩu tán" sạch sau vài tiếng mở bán.

Leon Trần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm