HLV Phùng Thanh Phương 'điểm mặt' 4 đội đua trụ hạng tại V-League

14/08/2022 05:54 GMT+7 | Bóng đá Việt

“Nếu theo kết quả xếp hạng hiện tại thì Sài Gòn FC cùng với TP.HCM, Nam Định, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là những đội phải đua tranh vé trụ hạng. Sài Gòn FC có đủ tự tin để trụ hạng thành công”, HLV Phùng Thanh Phương cho biết.

 

KẾT QUẢ bóng đá Bình Dương 2-1 Sài Gòn, V-League

KẾT QUẢ bóng đá Bình Dương 2-1 Sài Gòn, V-League

KẾT QUẢ bóng đá Bình Dương 2-1 Sài Gòn, V-League. Cập nhật kết quả bóng đá, bảng xếp hạng, lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá V-League

Vòng 12 mở ra cơ hội cho Sài Gòn FC có thể vượt qua đối thủ cùng thành phố là CLB TP.HCM nhưng đoàn quân của Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức đã thất bại trước B.Bình Dương.

Không có 3 điểm trận này, Sài Gòn FC vẫn chỉ có 7 điểm và lại xếp cuối bảng, kém TP.HCM 2 điểm.

Merlo không thể toả sáng để giúp Sài Gòn FC vòng 12 trên sân Bình Dương. Ảnh: VPF
Merlo không thể toả sáng trên sân Bình Dương để giúp Sài Gòn FC thoát khỏi cuối bảng. Ảnh: VPF

HLV Phùng Thanh Phương cùng các học trò không khỏi thất vọng khi lại thua B.Bình Dương vốn là khắc tinh của họ. Ông cho biết: “Thời điểm vừa qua, khi HLVLê Huỳnh Đức về với đội là để để giúp các cầu thủ thi đấu tự tin hơn.

Trận trước gặp HAGL các cầu thủ đã thể hiện được như thế, nhưng trận này họ lại chơi không tốt. Sài Gòn FC chỉ có thể thi đấu đúng với mong muốn của ban huấn luyện đề ra trong hiệp 2”.

Ở trận đấu với B.Bình Dương, Sài Gòn FC đã thất bại bởi 2 bàn thua từ phản công nhanh của đội chủ nhà. Họ quyết tâm ghi bàn để đánh bại đối thủ nhưng B.Bình Dương của HLV Lư Đình Tuấn lại quá sắc bén khi chuyển đổi trạng thái.

Nói về cơ hội trụ hạng, HLV Phùng Thanh Phương tiết lộ: “Chúng tôi tin mình đủ cơ sở để quyết định vé trụ hạng. Chúng tôi tự tin về mục tiêu đó. Lúc này thì vẫn chưa thể xác định được CLB sẽ tranh vé trụ hạng vì khoảng cách các đội sát nhau. Chỉ sau một trận thắng, mọi thứ sẽ thay đổi.

Tôi nghĩ với kết quả trên bảng xếp hạng thì hiện có những đội nhóm cuối như CLB TP.HCM, Nam Định và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ đua trụ hạng với Sài Gòn FC. Từng trận đấu sẽ như trận chung kết với CLB Sài Gòn trong thời gian tới”.

Ở vòng cuối lượt đi V-League 2022, Sài Gòn FC sẽ quyết đấu CLB TP.HCM và đó chính xác là cuộc đối đầu nhiều ý nghĩa cho chiếc vé trụ hạng.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng gặp Nam Định vòng 13 và 2 cặp đấu này thật trùng hợp khi đều là “chung kết ngược”.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm