HLV Park Hang Seo: 'Việt Nam mất sức nhưng sẽ nỗ lực tối đa để chiến thắng'

29/08/2018 04:56 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc đối thoại với truyền thông trước buổi tập chiều tối ngày 28/8, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh U23 Việt Nam mất sức nhiều hơn U23 Hàn Quốc nhưng toàn đội sẽ nỗ lực tối đa.

 VTC3, VTV6, VTC Now, VOV trực tiếp bóng đá: U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc (16h00, 29/8)

VTC3, VTV6, VTC Now, VOV trực tiếp bóng đá: U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc (16h00, 29/8)

Xem VTC3, VTV6, VTC Now, VTC, VOV trực tiếp bóng đá nam Asiad 2018: Bán kết U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc (16h00, 29/8).

* Xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc TẠI ĐÂY:

https://vtc.gov.vn/kenh/vtc3

 

VTC3, VTV6, Xem VTC3, Xem VTV6, Trực tiếp bóng đá, truc tiep bong da, VTC, VTC Now, VOV, bong da hom nay, U23 Việt Nam, U23 Hàn Quốc, Lịch thi đấu bóng đá Asiad 2018

 

 

lịch thi đấu bóng đá Asiad 2018, lịch thi đấu bán kết Asiad 2018, trực tiếp bóng đá, VTC3, VTV6, VTC, VOV, VTC Now, trực tuyến, U23 Việt Nam, U23 Hàn Quốc, xem VTC3, VTV6
Chia nhánh và lịch thi đấu Bán kết môn bóng đá nam Asiad 2018

Một trong những vấn đề được báo giới quan tâm nhất trước trận bán kết ngày mai là tình trạng thể lực của Duy Mạnh sau khi trung vệ này bị đau, phải thay ra cuối trận gặp Syria. Nhưng ông Park Hang Seo thông báo tin mừng cho cả báo giới lẫn người hâm mộ Việt Nam.

"Duy Mạnh không chấn thương mà chỉ bị mất nước do thi đấu quá nhiều. Tình trạng của cậu ấy không nghiêm trọng". U23 Việt Nam bước vào trận bán kết sau khi đã trải qua tới 120 phút đá với Syria và các cầu thủ chỉ có đúng 1 ngày hồi phục thể lực và chuẩn bị cho trận đấu với U23 Hàn Quốc. Ông Park cho rằng đó là vấn đề của chúng ta nhưng Hàn Quốc cũng bước vào trận bán kết trong điều kiện tương tự.

"Chúng ta có rất ít thời gian nên ngay lúc này các cầu thủ vẫn chưa hồi phục 100% thể lực. Tuy nhiên, tình trạng của họ đã tốt hơn so với thời điểm ngay sau trận đấu với Syria. Thêm nữa, chúng ta cần nhớ là U23 Hàn Quốc cũng trong điều kiện tương tự như chúng ta. Họ cũng phải đá hiệp phụ ở tứ kết".

Tiêu hao thể lực nhiều và lại có rất ít thời gian nghỉ ngơi, hồi phục nhưng ông Park Hang Seo cho biết ngày 28/8 đoàn Thể thao Việt Nam đã cử một số bác sĩ và chuyên gia y tế theo đội tuyển để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho các tuyển thủ. Đối đầu với một đội tuyển mạnh như U23 Hàn Quốc thì điều gì khiến ông Park Hang Seo lo lắng nhất? HLV đội U23 Việt Nam nhắc tới sự vắng mặt của Văn Hậu cũng như thực tế rằng chúng ta mất sức nhiều hơn Hàn Quốc trước khi bước vào trận bán kết.

"Chúng ta biết rằng U23 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Văn Hậu trong trận bán kết này. Ở trận gặp Syria, chúng ta đã tiêu hao thể lực nhiều do lối đá tập thể để bù đắp cho những hạn chế về phẩm chất cá nhân của cầu thủ. Nhưng chính lối đá ấy khiến các cầu thủ phải di chuyển rất nhiều và nó khiến chúng ta mất sức nhiều hơn Hàn Quốc. Đó là một số vấn đề tôi đang nghĩ đến".

Vậy chống lại đội bóng quê hương thì ông sẽ làm thế nào? HLV Park Hang Seo nhấn mạnh: 'Tôi là người Hàn Quốc và tôi yêu tổ quốc mình nhưng tôi đang là HLV đội U23 Việt Nam nên tôi có trách nhiệm và sẽ làm hết sức mình vì thành công của bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng làm sao để cả người Hàn Quốc lẫn người Việt Nam không phải thất vọng về mình".

Trọng Tuệ - Trần Chiến (PV TTXVN từ Indonesia)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm