HLV Park Hang Seo cùng bà xã ăn tất niên với gia đình tiền đạo Tiến Linh

20/01/2023 12:57 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tiến Linh vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc đi ăn tất niên cùng gia đình, đặc biệt cho sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo và bà xã Choi Sang-a.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh không về Bình Dương mà ở lại Hà Nội sau khi AFF Cup 2022 kết thúc. Trước đó bố mẹ của tiền đạo này đã có mặt tại Hà Nội để chờ con trai cùng về quê Hải Dương đón năm mới 2023.

Tranh thủ thời gian cuối năm, Tiến Linh đã tổ chức bữa tất niên nhỏ có sự xuất hiện của những người thân trong gia đình anh và đặc biệt còn có HLV Park Hang-seo và bà Choi Sang-a.

Trên trang cá nhân, Tiến Linh chia sẻ: "Tất niên bên gia đình thân yêu".

HLV Park Hang-seo cùng bà xã ăn tất niên với gia đình tiền đạo Nguyễn Tiến Linh - Ảnh 1.

Gia đình HLV Park Hang-seo và gia đình Tiến Linh (Ảnh: FBNV)

Vợ chồng HLV Park Hang-seo vui vẻ chụp ảnh chung với gia đình học trò. Thậm chí ông Park và bố của Tiến Linh còn nắm tay nhau vô cùng tình cảm.

Trong suốt chặng đường của HLV người Hàn Quốc tại Việt Nam, Tiến Linh là một trong những cầu thủ có sự bứt phá lớn nhất. Có những thời điểm cầu thủ sinh năm 1997 nhận không ít những chỉ trích về phong độ nhưng ông Park luôn là người đứng ra nhận trách nhiệm về mình và bảo vệ học trò.

Tại AFF Cup 2022, Tiến Linh đã có phong độ ổn định giúp đội tuyển Việt Nam giành vị trí Á quân. Về thành tích cá nhân anh cùng Teerasil (Thái Lan) giành giải cầu thủ ghi nhiều bàn nhất AFF Cup 2022. Đây là lần đầu một cầu thủ Việt Nam nhận giải này qua 14 kỳ AFF Cup.

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm