HLV Mai Đức Chung ‘bắt giò’ đối thủ của tuyển nữ Việt Nam

12/07/2022 19:02 GMT+7 | Các ĐTQG

HLV trưởng Mai Đức Chung dành thời gian theo dõi trận đấu giữa Thái Lan và Philippines để đánh giá điểm mạnh, điểm yếu trong lối chơi của đối thủ mà đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ phải gặp tại vòng bán kết.

Lịch thi đấu bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 - VTV6 trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam vs Myanmar

Lịch thi đấu bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 - VTV6 trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam vs Myanmar

Lịch thi đấu bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 - VTV6 trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam vs Myanmar. Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nữ AFF Cup 2022.

Được biết, tối nay 12/7, HLV trưởng Mai Đức Chung và các thành viên ban huấn luyện đã tới SVĐ Rizal Memorial để theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Thái Lan và đội tuyển Philippines để tìm hiểu và phân tích các đối thủ của đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết tới đây.

“Đối với đội tuyển Philippines, họ có đầy đủ lực lượng, cùng với sự bổ sung từ phía các vận động viên nước ngoài. Giải đấu này tổ chức tại Philippines, vì thế họ cùng mong muốn có thành tích tốt nhất.

bóng đá Việt Nam, HLV Mai Đức Chung, dt nữ Việt Nam, nữ Việt Nam vs Myanmar, trực tiếp bóng đá nữ Đông Nam Á, kết quả bóng đá nữ Đông Nam Á, AFF, VFF
Đội tuyển nữ Việt Nam tập thể lực.Ảnh: VFF

Đây là đối thủ quan trọng của đội tuyển chúng ta. Đội tuyển Thái Lan có lẽ đang thiếu vắng một số trụ cột. Đội tuyển Myanmar cũng đã có nhiều phấn đấu và nỗ lực. Đây là giải đấu mà các đội đều tập trung hết sức mình. Chúng tôi cũng vậy, cần phải phấn đấu để có thành tích cao nhất”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Trong khi đó, do trận đấu hôm qua (11/7) với đội tuyển Timor Leste kết thúc muộn 30 phút so với dự kiến nên hôm nay ban huấn luyện quyết định chỉ cho các cầu thủ rèn luyện thể lực tại khách sạn thay vì ra sân tập kỹ thuật.

Đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập thể lực cùng HLV Cedric Roger để chuẩn bị cho trận đấu gặp Myanmar, quyết định thứ hạng bảng B.

Để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ theo quy định phòng chống dịch của ban tổ chức giải đấu, đội tuyển nữ Việt Nam được bố trí tập luyện tại không gian riêng trên một tầng thuộc bãi gửi xe của khách sạn.

Chiều mai, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có trận đấu cuối cùng tại vòng bảng gặp đội tuyển Myanmar vào lúc 18h00 (theo giờ Việt Nam) cũng trên SVĐ Rizal Memorial (Philippines).

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm