HLV Kiatisuk: Tôi muốn 'xử' Hồng Duy, Hữu Tuấn để HAGL có kết quả tốt

14/02/2023 22:22 GMT+7 | Thể thao 360

Tối 14/2, CLB HAGL có trận hoà 2-2 khi làm khách tới sân Thiên Trường của CLB Nam Định ở vòng 3 V.League 2023. HLV Kiatisuk đã có những nhận xét tích cực về 2 cậu học trò cũ là Hữu Tuấn, Hồng Duy đã rời HAGL và khoác áo Nam Định ở mùa giải này.

HLV Kiatisuk nói về sự thể hiện của Hồng Duy và Hữu Tuấn trong trận đấu tối nay: "Nhìn thấy Hồng Duy, Hữu Tuấn trong màu áo Nam Định, tôi muốn họ trưởng thành. Họ đã có màn trình diễn tốt, họ chơi trên 100% sức lực. Với tư cách HLV thì tôi muốn xử họ để HAGL có kết quả tốt nhưng họ đã thi đấu tốt. Và tôi chỉ đùa thôi".

Chiến lược gia người Thái Lan luôn dành những lời động viên, khích lệ cho các học trò hiện tại, khi phần lớn các cầu thủ còn non trẻ, ít kinh nghiệm.

"Tôi phải cảm ơn cầu thủ, họ đã nỗ lực không từ bỏ đến phút cuối cùng. Sân Thiên Trường thì vẫn đông như vậy kể từ khi tôi tới đây thi đấu, Thiên Trường luôn là sân tuyệt vời. Trận đấu thì nhiều thời điểm chúng tôi phải đổi chiến thuật thi đấu. 

Đối với mùa giải này, HAGL có nhiều trụ cột ra đi, nhiệm vụ của tôi là xây dựng đội bóng, thế hệ trẻ, phong cách chơi của HAGL. Cầu thủ trẻ thiếu kinh nghiệm, 4 trận đầu rất khó khăn, tôi động viên cầu thủ, tập luyện qua từng trận rút kinh nghiệm. Nhiều trận suýt giành chiến thắng, cầu thủ phải rút kinh nghiệm để có thể có kết quả tốt hơn".

HLV Kiatisuk: 'Tôi muốn 'xử' Hồng Duy, Hữu Tuấn để HAGL có kết quả tốt' - Ảnh 1.

Hồng Duy giúp HLV Vũ Hồng Việt khắc chế HAGL (Ảnh: VPF)

Về phía CLB Nam Định, HLV Vũ Hồng Việt cũng đã phân tích rất kĩ đối thủ HAGL dưới sự trợ giúp của 2 cựu binh HAGL Hồng Duy, Hữu Tuấn. 

"Hữu Tuấn và Hồng Duy đã chia sẻ nhiều với tôi về điểm mạnh và điểm yếu của HAGL. Tôi phân tích HAGL trùng khớp với ý kiến của hai cầu thủ này. Cầu thủ chúng tôi đã thi đấu tốt khi khắc chế được điểm mạnh của HAGL và khai thác điểm yếu.

HAGL mất nhiều trụ cột nhưng không yếu, cầu thủ trẻ thi đấu nhiệt huyết, lối chơi đã định hình từ lâu. Tôi đã chia sẻ và nhắc nhở cầu thủ mình thi đấu tập trung. Đối đầu với HLV Kiatisak thực sự tôi thấy rất vui khi từng thi đấu cùng nhau. Bây giờ lại đối đầu nhau trên cương vị HLV. Tôi đánh giá rất cao HLV Kiatisak. Ông ấy là một trong những HLV giỏi tại V.League hiện nay. Tôi còn nhớ lúc đi nhậu, ngồi với nhau, HLV Kiatisak vừa ngồi đàn vừa hát, tôi ngưỡng mộ sự phong trần đó".

Thuyền trưởng CLB Nam Định cho biết ở mùa giải năm nay, ông đánh giá Hà Nội là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch và Viettel đứng thứ 2. Bởi vậy ở vòng đấu tới, khi đối đầu Viettel, CLB Nam Định sẽ có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất có thể để giành kết quả tốt. 

Một số hình ảnh của trận đấu (Ảnh: VPF)

HLV Kiatisuk: 'Tôi muốn 'xử' Hồng Duy, Hữu Tuấn để HAGL có kết quả tốt' - Ảnh 2.

HLV Kiatisuk: 'Tôi muốn 'xử' Hồng Duy, Hữu Tuấn để HAGL có kết quả tốt' - Ảnh 3.

HLV Kiatisuk: 'Tôi muốn 'xử' Hồng Duy, Hữu Tuấn để HAGL có kết quả tốt' - Ảnh 4.

HLV Kiatisuk: 'Tôi muốn 'xử' Hồng Duy, Hữu Tuấn để HAGL có kết quả tốt' - Ảnh 5.

HLV Kiatisuk: 'Tôi muốn 'xử' Hồng Duy, Hữu Tuấn để HAGL có kết quả tốt' - Ảnh 6.

HLV Kiatisuk: 'Tôi muốn 'xử' Hồng Duy, Hữu Tuấn để HAGL có kết quả tốt' - Ảnh 7.


PH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm