HLV Kiatisuk được vinh danh tại quê nhà

02/12/2022 19:57 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Kiatisuk của HAGL đã được trao tặng danh hiệu người cha tuyệt vời của năm tại quê nhà nới ông đang sinh sống.

Trở về quê nhà cách đây không lâu, hôm nay (2/12), HLV Kiatisuk đã được trao tặng danh hiệu người cha tuyệt vời của năm 2022 ở hạng mục "Người cha mang lại lợi ích cho xã hội và quốc gia". Đây là danh hiệu thường niên của quê nhà, nơi vị chiến lược gia người Thái đang sinh sống.

Kiatisuk, HAGL, bầu Đức

HLV Kiatisuk nhận danh hiệu "Người cha của năm". Ảnh: FBNV

Được biết, danh hiệu này được tỉnh Nonthaburi trao trùng vào ngày lễ của cha tại Thái Lan hôm nay (2/12). HLV Kiatisuk luôn được biết đến với hình ảnh người cha yêu thương gia đình và con cái hết mực. Ông thường xuyên chia sẻ hình ảnh các con cũng như vợ lên mạng xã hội để bày tỏ tình yêu với họ.

Trước đây, khi ông đang cùng HAGL thi đấu tại mùa giải 2021, cô con gái đầu của ông bị ốm phải nhập viện. Vị HLV 49 tuổi chỉ có thể động viên con gái qua mạng xã hội và tin nhắn do khi đó dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Mới đây, HLV Kiatisuk cũng vừa chia sẻ thành tích học tập đáng nể của cô con gái Prouderr lên trang cá nhân.

Dự kiến, HLV Kiatisuk có khoảng 2 tuần nghỉ ngơi tại Thái Lan trước khi quay trở lại Việt Nam bắt đầu công việc cho mùa giải 2023. 

Ông vừa đạt thoả thuận gia hạn thêm 2 năm với bầu Đức để ở lại dẫn dắt HAGL. Trong mùa giải mới, ông sẽ được cấp thêm 2 trợ lý chuyên môn để bớt đi gánh nặng trong công tác huấn luyện.


Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm