HLV Kiatisuk cùng ngoại binh rèn luyện thể lực xuyên Tết

30/01/2022 22:12 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Khác với nhiều đội bóng, HLV Kiatisuk cùng dàn ngoại binh sẽ không nghỉ ngơi mà rèn luyện xuyên Tết Nhâm Dần 2022.

Kiatisuk tiếc vì không gặp Chanathip ở AFC Champions League

Kiatisuk tiếc vì không gặp Chanathip ở AFC Champions League

HLV của HAGL trong cuộc trò chuyện với Chanathip Songkrasin đã bày tỏ sự tiếc nuối khi không chạm trán với nhau ở AFC Champions League. “Messi Thái” cũng tiết lộ mình đang liên hệ để đàn em Supachok đến Nhật Bản chơi bóng.

Tết âm lịch Nhâm Dần 2022 đang đến gần cũng là thời điểm nhiều CLB cho cầu thủ nghỉ ngơi về ăn Tết cùng gia đình. Khác với nhiều đội bóng, HLV Kiatisuk cùng 3 ngoại binh vẫn duy trì tập luyện thể lực xuyên Tết nhằm đảm bảo thể trạng tốt nhất cũng như sự sẵn sàng cho quá trình chuẩn bị mùa giải mới.

Sáng nay (30/1), ông thầy người Thái cùng chuyên gia phân tích Bundit Thiabthong, trợ lý thể lực mới đã cùng thực hiện bài tập chạy đồi với 3 ngoại binh Mauricio Barbosa, Brandao và Baiano. Kế hoạch dành riêng cho các ngoại binh được duy trì tới hết ngày mùng 5 Tết, sau đó, toàn bộ đội bóng phố Núi sẽ hội quân vào ngày mùng 6.

Chú thích ảnh
HLV Kiatisuk và các ngoại binh của HAGL sẽ tập luyện xuyên Tết để sẵn sàng cho V-League 2022. Ảnh: HAGL FC

Trước đó, HLV Kiatisuk đã có thời gian kéo dài khoảng 2 tháng ở quê nhà Thái Lan nghỉ ngơi, hồi phục và làm mới bản thân. Thời gian này, ông đem về cho CLB HAGL trợ lý thể lực mới. Ông cũng tham vọng đem Sarach Yooyen sang thi đấu tại V-League 2022 nhưng không thành công.

Ở mùa giải 2022, ông thầy sinh năm 1973 này còn đối diện thử thách gấp bội khi thi đấu tại AFC Champions League cùng với 2 đại diện rất mạnh của châu Á là Jeonbuk Hyundai Motors và Yokohama F. Marinos. Bên cạnh đó là áp lực vô địch quốc nội để khẳng định tên tuổi sau một mùa giải 2021 khá thành công.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm