HLV Chu Đình Nghiêm: 'Ông Petrovic đang bị áp lực nên phát ngôn không chuẩn'

22/10/2017 21:21 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội FC) cho rằng HLV Petrovic đã đưa ra những phát ngôn thiếu chuẩn xác về vấn đề phạt đền của FLC Thanh Hóa. Nguyên nhân được cho là áp lực từ cuộc đua vô địch V-League năm nay.

HLV Chu Đình Nghiêm lắng nghe những phát biểu của chiến lược gia bên phía FLC Thanh Hóa: “Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra, những đối thủ của chúng tôi luôn nhận được rất nhiều quả phạt đền, chúng tôi bị phạm lỗi trong vòng cấm thì lại không nhận được phạt đền. Tôi nghĩ nên công bố luôn nhà vô địch từ đầu giải, những đội còn lại tranh giải nhì và ba thôi”. HLV Petrovic phát biểu trong cuộc họp báo sau thất bại 3-4 của FLC Thanh Hóa trước Than Quảng Ninh.

Trước đó, ở vòng 21, sau trận hòa 3-3 với Hà Nội FC, HLV Petrovic cũng cho rằng: “Tôi nghĩ Hà Nội FC là đội bóng lớn nên họ được hưởng phạt đền, còn chúng tôi đã 21 vòng đấu chưa từng được hưởng phạt đền”.

Sau khi suy nghĩ, HLV Chu Đình Nghiêm bày tỏ quan điểm: “Thời điểm này tôi nghĩ HLV Petrovic đang bị áp lực trong cuộc đua vô địch nên đã phát ngôn không chuẩn. Tôi nhớ rằng FLC Thanh Hóa từng được nhận các quả phạt đền và Omar là người thực hiện.

Hôm nay, tôi cũng phản kháng những tình huống đáng lẽ Hà Nội FC được hưởng phạt đền rõ ràng nhưng tôi nghĩ trọng tài đã muốn sự an toàn. Trong bóng đá thì phải chấp nhận, có lúc tôi bức xúc nhưng nếu đã vào cuộc chơi thì phải chấp nhận các quyết định của trọng tài”.

Chú thích ảnh
HLV Vũ Quang Bảo (giữa) đánh giá Hà Nội FC vô địch V-League 2017 xứng đáng hơn. Ảnh: Hiếu Lương.
10 phút ghi 3 bàn, Hà Nội FC đẩy Long An đến gần hơn với suất xuống hạng

10 phút ghi 3 bàn, Hà Nội FC đẩy Long An đến gần hơn với suất xuống hạng

Hà Nội FC giành chiến thắng tưng bừng sau chuỗi hai trận không thắng. Ngược lại, Long An thất bại sau hai trận giành điểm và càng đến gần hơn với suất xuống hạng V-League 2017.

Hà Nội FC vừa giành chiến thắng 4-0 trước XSKT Cần Thơ ở vòng 22 V-League diễn ra chiều nay (22/10). Chiến thắng này giúp Hà Nội FC vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng với 39 điểm bằng với Quảng Nam FC nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại.

“Tất cả các đội top trên đều được chia đều cơ hội vô địch. Đội nào sảy chân thì sẽ bị chiếm vị trí ngay lập tức. Tôi nghĩ đến vòng cuối cùng mới biết đội nào vô địch và cơ hội sẽ chia đều cho 5 đội dẫn đầu”.

“Tôi nghĩ trận đấu với Quảng Nam FC ở vòng 25 không phải quyết định đến ngôi vô địch. Cũng giống như năm ngoái, ở vòng 25, chúng tôi đá với Than Quảng Ninh và vẫn chưa biết được đội nào vô địch. Trận đấu giữa Hà Nội FC với Quảng Nam FC sẽ chỉ xác định đội nào giành lợi thế tốt hơn trong cuộc đua vô địch mà thôi”, HLV trưởng của Hà Nội FC chia sẻ.

Về phía XSKT Cần Thơ, HLV Vũ Quang Bảo cho rằng cuộc đua vô địch V-League 2017 đang rất khó lường. Tuy nhiên, ông vẫn cho rằng Hà Nội FC vô địch sẽ xứng đáng hơn. “Hà Nội FC vô địch xứng đáng hơn. Các bạn đều thấy họ đá rồi đấy. Nếu họ vô địch rồi đi đá AFC thì bóng đá nước mình cũng mát mặt hơn. Tôi nghĩ vậy”, HLV Vũ Quang Bảo chia sẻ.

HLV Petrovic phàn nàn về công tác trọng tài.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm