Hàng quán Hà Nội ngay lúc này: Dân tình nhộn nhịp xem chung kết AFF Cup 2022, không khí sôi sục theo từng đường bóng

16/01/2023 20:18 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Rất nhiều người dân Hà Nội đã lựa chọn xem trận chung kết AFF Cup 2022 tại các quán ăn có trang bị màn chiếu hoặc tivi để không khí thêm phần sôi động.

Như đã biết, vào 19h30 hôm nay (ngày 16/1/2023) theo giờ Việt Nam sẽ diễn ra trận chung kết  lượt về AFF Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan trên sân vận động Thammasat, Thái Lan. Khắp Việt Nam, người dân đều háo hức chờ đón, dõi theo trận đấu quan trọng này. Và để gia tăng thêm không khí sôi động, nhiều người dân ở Hà Nội đã lựa chọn vị trí xem bóng đá tại các hàng quán nhằm gia tăng tinh thần cổ vũ, cũng như không khí thêm phần sôi động. 

Từ khoảng 18h30, 19h, thời điểm ngay trước khi trận đấu diễn ra, ở một số nơi đã lác đác có những vị khách tới chọn sẵn cho mình một vị trí ngồi xem thật "đắc địa". Càng tới sát giờ diễn ra trận đấu, các hàng quán càng bắt đầu đông hơn. Không khí khi nhiều người ngồi xem cùng nhau, dù chẳng quen biết nhưng lại vô cùng nhộn nhịp và sôi động, nhất là khi trận đấu đã có rất nhiều giây phút gay cấn ngay từ đầu trận.

Hàng quán Hà Nội ngay lúc này: Dân tình tụ tập nhộn nhịp xem chung kết AFF Cup 2022, không khí sôi sục theo từng đường bóng - Ảnh 2.

Từ các nhà hàng lớn...

Hàng quán Hà Nội ngay lúc này: Dân tình tụ tập nhộn nhịp xem chung kết AFF Cup 2022, không khí sôi sục theo từng đường bóng - Ảnh 3.

...cho đến các quán ăn vỉa hè cũng vô cùng sôi động.

Có vẻ như không khí bóng đá cực nóng dù ở bất kì đâu, nên không chỉ các nhà hàng lớn mà các hàng ăn vỉa hè đều vô cùng náo nhiệt.

Các hàng quán lớn nhỏ đều hoà chung không khí với trận đấu tối nay của đội tuyển Việt Nam.

Có nơi lắp hẳn màn hình lớn, đơn giản hơn thì là màn chiếu, thậm chí ngay cả những hàng ăn nhỏ cũng mang những chiếc tivi nhỏ ra mở để các vị khách được hoà chung không khí. Có vẻ như, hàng quán khắp Thủ đô đều đang cùng hoà chung cảm giác hồi hộp dõi theo trận đấu của đội tuyển Việt Nam ngay lúc này.

Các vị khách đều chung cảm giác hồi hộp dõi theo trận đấu ngay lúc này.

Bài và ảnh: Hạ Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm