HAGL ‘thay máu’ ngoại binh, VPF mời trọng tài ngoại bắt V-League

21/06/2018 18:18 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HAGL tính phương án ‘thay máu’ ngoại binh, VPF sẽ mời trọng tài ngoại bắt V-League là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 21/6.

HAGL tính phương án “thay máu” ngoại binh

Dù khó khăn trong việc tìm kiếm ngoại binh trong giai đoạn lượt về V-League nhưng Trưởng đoàn bóng đá HAGL khẳng định, đội bóng phố Núi sẽ cố gắng lựa chọn những nhân sự phù hợp:

"V-League 2018 không có giai đoạn nghỉ giữa mùa nên việc tìm, bổ sung lực lượng, nhất là với ngoại binh vào lúc này vô cùng khó khăn. Dù khó nhưng sau những kết quả không tốt vừa qua, chúng tôi buộc phải tính đến phương án thay thế ngoại binh để đội bóng đạt thành tích tốt hơn."

Chú thích ảnh
Nhiều khả năng HAGL sẽ thay thế ngoại binh Kim Jin Seo (ngoài cùng bên trái)

Được biết, HAGL đang liên hệ với cựu trung vệ B.Bình Dương Vincent Bossou. Đây là cầu thủ từng có nhiều năm chơi bóng tại V-League và anh được xem là phương án thay thế cho ngoại binh người Hàn Quốc, Kim Jin Seo. Trước vòng 15, HAGL đang tạm xếp vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

VPF mời trọng tài ngoại bắt V-League

Ở lượt đi V-League 2018, dù đã có những tiến bộ nhưng công tác trọng tài V-League vẫn được xem là vấn đề nhức nhối của giải đấu. Để nâng cao công tác trọng tài và mang lại sự công bằng cho giải đấu, mới đây lãnh đạo VPF đã khẳng định sẽ tiếp tục mời các trọng tài nước ngoài làm việc ở những trận cầu quan trọng. Điều này đã được ông Trần Anh Tú, Chủ tịch VPF khẳng định trong chương trình tập huấn trọng tài và giám sát giữa mùa giải 2018 trong 3 ngày từ 18 đến 20/6.

Do lượt về V-League có nhiều trận cầu mang tính chất "nhạy cảm", Ban điều hành sẽ có những phương án mời trọng tài FIFA người nước ngoài điều hành một số trận đấu quan trọng để đảm bảo tính khách quan.

Cùng với việc phân công trọng tài bắt các trận đấu có tính chất quan trọng, Ban Điều hành VPF cũng khẳng định sẽ phối hợp với VFF và Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) để có những biện pháp phòng ngừa, bảo đảm sự trong sạch và minh bạch cho giải đấu.

HAGL khủng hoảng hàng thủ, Thái Lan phủ nhận việc xin đăng cai World Cup 2034

HAGL khủng hoảng hàng thủ, Thái Lan phủ nhận việc xin đăng cai World Cup 2034

HAGL khủng hoảng hàng thủ vì án treo giò, Thái Lan phủ nhận việc muốn đăng cai World Cup 2034 là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 20/6.

Thủ thành Dương Hồng Sơn được tôn vinh

LĐBĐ Đông Nam Á đã chọn cựu thủ thành tuyển Việt Nam Dương Hồng Sơn  vào danh sách TOP 5 thủ môn huyền thoại trong lịch sử giải đấu AFF Cup.

Trang chủ AFF đánh giá trong suốt chiều dài lịch sử của AFF Cup, bóng đá khu vực đã được chứng kiến nhiều thủ thành xuất sắc. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến 5 cái tên là Kawin Thamsatchanan (Thái Lan), Kurnia Meiga (Indonesia), Khairul Fahmi (Malaysia), Lionel Lewis (Singapore) và Dương Hồng Sơn (Việt Nam).

Tại AFF Cup 2008, Dương Hồng Sơn đã có màn trình diễn xuất sắc góp công lớn đưa tuyển Việt Nam lần đầu tiên vô địch AFF Cup.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm