HAGL muốn trung vệ người Hàn Quốc, nhắm cầu thủ Sài Gòn

05/12/2022 09:59 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB HAGL sẽ tiếp tục chiêu mộ 1 ngoại binh người Hàn Quốc trong mùa giải 2023. Đội bóng này cũng đang nhắm đến việc chiêu mộ ít nhất 3 cầu thủ của CLB Sài Gòn.

Trong thời gian gần đây, CLB HAGL đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Đội chủ sân Pleiku được cho rằng đã ký nháp thành công với HLV Chun Jae Ho sau khi ông rời CLB Hà Nội. Bên cạnh đó, nhiều tin đồn về việc đội bóng này sẽ chiêu mộ tiền đạo Alexander Đặng.

Theo thông tin mới nhất, HAGL đang đàm phán với đối tác quen thuộc để chiêu mộ 1 trung vệ người Hàn Quốc thay thế cho trung vệ Ahn Sae Hee. Sở dĩ HLV Kiatisuk tiếp tục tin dùng hậu vệ đến từ nền bóng đá Đông Á này bởi ông luôn thích cách chơi bóng thông minh, mạnh mẽ từ họ.

HAGL muốn trung vệ người Hàn Quốc, nhắm cầu thủ Sài Gòn - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk vừa mới gia hạn hợp đồng với HAGL thêm 2 mùa giải

Được biết, phía đối tác đã đưa ra khoảng 3 cái tên để CLB HAGL lựa chọn và đàm phán các điều khoản hợp đồng. Đội bóng phố Núi còn rất nhiều thời gian để tìm ra người phù hợp nhất với lối chơi bóng ngắn, ban bật nhỏ, triển khai bóng từ trung vệ của mình.

Chính vì vậy, CLB đại diện Tây Nguyên sẽ lựa chọn ưu tiên các hậu vệ cầm bóng và phát động tấn công tốt.

Chưa rõ HAGL sẽ lựa chọn ra sao nhưng cả 3 cái tên trên đều từng có kinh nghiệm chơi tại K-League và giải hạng Nhất của Hàn Quốc. Thậm chí có cái tên từng khoác áo U19 Hàn Quốc trong quá khứ.

Bên cạnh việc chiêu mộ ngoại binh, CLB HAGL đang nỗ lực để chiêu mộ thêm nội binh nhằm lấp khoảng trống mà nhiều trụ cột để lại. Khoảng 3-5 cầu thủ của CLB Sài Gòn đang được đội bóng áo trắng liên hệ.

Quá trình đàm phán vẫn đang diễn ra khi các cầu thủ này cũng được một số đội bóng như Khánh Hoà, Bình Dương, TP.HCM liên hệ.

Dự kiến, khoảng cuối tháng 12, CLB HAGL sẽ hội quân trở lại để rèn thể lực, tập dượt trước khi tham dự một số giải giao hữu tiền mùa giải.

Nếu đồng ý tham dự, HAGL có thể tham dự giải giao hữu tại Bình Dương và PVF vào cuối tháng 12, đầu tháng 1 tới.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm