HAGL đề xuất phương án tài trợ của Carabao để vẫn dự V-League 2023

01/02/2023 21:22 GMT+7 | Bóng đá 24h

CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tối ngày 1/2 đã đưa ra đề xuất các phương án quảng bá cho nhà tài trợ Carabao và đồng thời vẫn tham dự V-League 2023.

HAGL đề xuất phương án quảng bá cho Carabao

Tối ngày 1/2, HAGL cho biết đang tiến hành đàm phán với nhà tài trợ Carabao về các yêu cầu của VPF liên quan tới việc quảng bá hình ảnh. Đồng thời, đội bóng của ông bầu Đoàn Nguyên Đức cũng đưa ra các phương án nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhà tài trợ nhưng không gây ảnh hưởng tới quyền lợi của nhà tài trợ Sâm Ngọc Linh, nhà tài trợ chính của V-League 2023.

Cụ thể, HAGL đề xuất chỉ sử dụng logo của nhà tài trợ Carabao (không sử dụng chữ "nước tăng lực" bằng tiếng Anh hay tiếng Việt) trên áo đấu, áo tập, các hạng mục nhận diện giải đấu, nội dung trên bảng LED và cứng ở sân Pleiku.

Đối với các hoạt động bên lề trên sân Pleiku, HAGL sẽ chỉ đặt sản phẩm của nhà tài trợ chính Giải đấu trên bàn tại khu khán đài VIP và phòng họp báo. Đội bóng phố núi sẽ bố trí một khu vực khác để tiếp đón khách có thể sử dụng sản phẩm của Carabao.

Bên cạnh đó, HAGL cũng đưa ra mong muốn có thể thực hiện hoạt động phát thử sản phẩm trên sân Pleiku và các địa phương khác. Ngoài ra, Carabao muốn thực hiện quyền của nhà tài trợ bên ngoài sân Pleiku. Đối với các hoạt động bên lề tại các địa phương khác, HAGL muốn cùng Carabao thực hiện tại các địa điểm ngoài sân thi đấu chính thức.

HAGL đề xuất phương án tài trợ của Carabao để vẫn dự V-League 2023 - Ảnh 2.

Công văn do HAGL gửi tới VPF

Các nội dung trên mới chỉ là đều xuất từ phía HAGL. Đội chủ sân Pleiku và nhà tài trợ Carabao sẽ cần chờ đợi xác nhận từ phía VPF.

V-League 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 3/2. CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ thi đấu vào ngày 4/2. Đối thủ đầu tiên của họ là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trận đấu sẽ được diễn ra trên sân Pleiku.

Quý Dậu

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm