Hạ TP.HCM, Hà Nội vươn lên chiếm ngôi đầu bảng V-League 2023

08/04/2023 20:32 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Dù phải làm khách trên sân của TP.HCM nhưng Hà Nội FC đã nhập cuộc đầy tự tin. Đội khách ép sân và tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm. Đến phút 38, tỷ số đã được mở cho Hà Nội FC.

Trong vòng vây của 3 cầu thủ TP.HCM, Lucao vẫn thực hiện được cú bấm bóng đem về bàn mở tỷ số trận đấu. Bàn thắng này có phần gây tranh cãi khi ở góc quay chậm, Lucao dường như đã rơi vào thế việt vị dù chỉ ở khoảng cách rất nhỏ.

Hạ TP.HCM, Hà Nội vươn lên chiếm ngôi đầu bảng V-League 2023 - Ảnh 1.

Lucao xử lý tốt trước vòng vây của các cầu thủ TP.HCM

Sang đầu hiệp 2, TP.HCM đã có lời đáp trả. Green thực hiện đường chuyền và pha cắt bóng lỗi của Duy Mạnh đã mở ra cơ hội đối mặt thủ môn dành cho Mansaray. Ngoại binh của TP.HCM xử lý bình tĩnh và đánh bại Tấn Trường trong pha đối mặt để đem về bàn gỡ hòa 1-1.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, chỉ 4 phút sau, Hà Nội tiếp tục tái lập thế dẫn trước của mình. Đậu Văn Toàn đã có cú bấm bóng rất đẹp vào vòng cấm cho Tuấn Hải phá bẫy việt vị, anh đỡ ngực rồi tung cú vô-lê chân trái tung lưới TP.HCM.

Những phút cuối trận, TP.HCM đã nỗ lực tìm bàn gỡ nhưng không thành công. Họ thậm chí còn thủng lưới thêm khi Jonny Campbell có một pha đốt lưới nhà.

Hạ TP.HCM, Hà Nội vươn lên chiếm ngôi đầu bảng V-League 2023 - Ảnh 2.

Hà Nội vươn lên chiếm ngôi đầu bảng V-League 2023

Chung cuộc, Hà Nội FC giành chiến thắng với tỷ số 3-1 và vươn lên dẫn đầu BXH V-League 2023. Trong khi đó, TP.HCM đang chìm sâu ở vị trí thứ 12 trên BXH.

 

-
SVĐ

Trọng tài

  Ghi bàn
    Thẻ phạt
      Thay người
        Penalty

         Trung Phạm

         Cùng chuyên mục
         Xem theo ngày
         Đọc thêm